Đỉnh cao của quay lén: Tưởng chụp ảnh cho bạn có tâm, hoá ra là đang "tia" trai đẹp ngồi sau

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 20:18 06/10/2018

Cứ tưởng mình được bạn chụp ảnh cực kì có tâm, cô gái liên tục diễn sâu nhưng hoá ra nhân vật chính lại là anh chàng ngồi phía sau cơ. Có một đứa bạn thế này nên khen hay nên giận nó đây?

Nếu bạn là người thích ngắm và tìm kiếm cái đẹp xung quanh mình thì hẳn không ít lần đã tận dụng mọi cơ hội để "tia" một ai đó tình cờ lướt qua mắt mình trong quán cafe, bến đỗ xe bus hay trung tâm thương mại... Ở đâu cũng được, miễn có trai xinh gái đẹp là được.

Và một mình ngắm thì không hề vui, để tất cả mọi người cùng ngắm rồi đứng ngồi không yên xin info mới vui. Có lẽ vì thế mà mới đây, khi cô bạn Thanh Ngân chia sẻ 1 clip quay lén anh chàng dễ thương mình tình cờ thấy trong quán cafe lên MXH với mục đích tìm kiếm thông tin, dân mạng cũng lót dép "hóng" theo. 

Để quay được clip cận cảnh nhan sắc dễ thương của anh chàng lạ mặt, Thanh Ngân đã giả vờ chăm chú chụp ảnh cho cô bạn thân đi cùng mình. Tội nghiệp cô gái ngồi trước máy ảnh, cứ tưởng mình là nhân vật chính hoá ra lại chỉ làm nền cho anh chàng phía sau mà thôi.

Clip tưởng chụp ảnh có tâm cho bạn hoá ra là đang quay lén trai đẹp phía sau

Cậu bạn được "chấm" sở hữu gương mặt điển trai, diện áo sơ mi trắng thư sinh. Không hề biết mình bị quay lén, hot boy quán cafe vô tư thể hiện những cảm xúc dễ thương trên gương mặt. 

Đỉnh cao của quay lén: Tưởng chụp ảnh cho bạn có tâm, hoá ra là đang tia trai đẹp ngồi sau - Ảnh 2.

Chàng trai cứ tưởng làm nền hoá ra lại là nhân vật chính.

Đỉnh cao của quay lén: Tưởng chụp ảnh cho bạn có tâm, hoá ra là đang tia trai đẹp ngồi sau - Ảnh 3.

Không hề biết mình đang bị quay lén nên vẫn chăm chú nói chuyện với bạn.

Sau khi clip này được đăng tải lên hội ngắm trai đẹp, rất nhiều người vừa mong có info của cậu bạn này vừa phục sát đất tài "diễn sâu" để quay lén trai đẹp của Thanh Ngân. Có một đứa bạn có tâm thế này, mình nên khen hay nên giận nó đây?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm