Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác "Thánh dẹo" siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay

Nhã An, Theo Tổ quốc 12:59 20/03/2020

Ngu Thư Hân đang là thỏi nam châm thu hút sự quan tâm và chú ý của netizen xứ Trung sau show "Thanh Xuân Có Bạn".

Nhờ show "Thanh Xuân Có Bạn 2", cô nàng "bạch phú mỹ" Ngu Thư Hân nổi bật hơn hẳn so với dàn thí sinh nhờ tính cách "điệu chảy nước" cùng phong cách bánh bèo thậm chí khiến nhiều chị em "rùng mình". Tuy nhiên, dần dần Ngu Thư Hân lại khiến công chúng yêu thích bởi gương mặt và biểu cảm đáng yêu, điệu đà rất ra dáng tiểu thư.

Trang Sina mới đây đã có riêng 1 bài viết về những hình ảnh tại sân bay của Ngu Thư Hân. Đúng chuẩn "Thánh biểu cảm lố của Cbiz", cô nàng siêu điệu đà với những màn tạo dáng nhí nhảnh.

Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 2.

Cô nàng "Thánh biểu cảm lố của Cbiz" siêu nhí nhảnh tại sân bay

Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 3.

Cô nàng được các fan yêu quý bởi biểu cảm cực đáng yêu

Từ nay có thể gọi "Ngu Thư Hân" là "Thánh dẹo" cũng được bởi loạt biểu cảm "xuất thần" quá đỗi của cô nàng

Ngu Thư Hân từng có câu trả lời xuất sắc tại sân bay khi bị 1 phóng viên hỏi: "Chị có phải là 'Yêu tinh làm màu' hay không?", cô nàng vui vẻ đáp lại không chút do dự: "Tôi chính là người như thế đấy". Không tỏ thái độ bực tức hay kém vui, Ngu Thư Hân cho thấy cô nàng luôn giữ thái độ lạc quan.

Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 5.
Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 6.
Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 7.

Điệu từ trên show tới ngoài đời, Ngu Thư Hân chính là xác Thánh dẹo siêu đáng yêu của Cbiz với loạt ảnh sân bay - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng tại sân bay

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm