Diệu Nhi từng thừa nhận đang yêu "phi công" trên show hẹn hò

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:36 21/08/2021

Thậm chí, có 1 "thế lực" nào đó đã ngăn cản Diệu Nhi tương tác với các nam thần Người Ấy Là Ai.

Tối ngày 20/8, MXH bỗng rầm rộ thông tin Diệu Nhi chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Anh Tú sau khoảng thời gian hơn 6 năm yêu nhau. Thậm chí, loạt ảnh được cho là nữ danh hài đi khám thai cùng Anh Tú còn được chia sẻ khắp "cõi mạng".

Dù chưa bao giờ chính thức công khai nhưng ai cũng hiểu Diệu Nhi - Anh Tú "tình trong như đã mặt ngoài còn e" và cặp đôi cũng không ít lần tung hint về việc là "hoa đã có chủ" trên nhiều show thực tế. Điển hình như khi xuất hiện với vai trò khách mời tại Người Ấy Là Ai mùa 2, MC Trấn Thành đã hỏi Diệu Nhi đã từng yêu tiếp viên hàng không hay chưa thì cô thừa nhận mình đang yêu "phi công". Nếu ai chưa hiểu thì Anh Tú nhỏ hơn Diệu Nhi 2 tuổi đấy nhé!

Diệu Nhi thừa nhận đang yêu "phi công"

Diệu Nhi từng thừa nhận đang yêu phi công trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, ở vòng 2, Diệu Nhi đã bị Trấn Thành gọi lên tương tác với các cực phẩm. Khi bị Trấn Thành yêu cầu thể hiện những động tác sexy, Diệu Nhi vô cùng lúng túng và không ngừng nói rằng: "Sẽ bị chửi đó!". Trái với nhiều cố vấn nữ thường tỏ ra rất bạo dạn, Diệu Nhi lại ngượng ngùng khép nép trước các nam thần trên sân khấu. Khi bị Trấn Thành đuổi về chỗ vì diễn không đạt, Diệu Nhi bèn tuyên bố: "Gia đình em tan nát là tại anh Thành".

Diệu Nhi từng thừa nhận đang yêu phi công trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Ảnh: Người Ấy Là Ai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm