Diệu Nhi lắc đầu nguầy nguậy phân bua tin đồn thả thính Isaac: "Em từ chối nhiều lắm rồi mọi người ơi!"

JC - Clip: Kinglive, Theo Helino 17:48 22/10/2019

Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn tình cảm của mình và chàng ca sĩ điển trai Isaac sau khi cả hai vừa hợp tác chung ở bộ phim Anh Trai Yêu Quái.

Trong buổi họp báo ra mắt dự án Anh Trai Yêu Quái vào chiều ngày 22/10, tác phẩm điện ảnh được làm lại từ bộ phim nổi tiếng Anh Trai Vô Số Tội của Hàn Quốc, bộ đôi Diệu NhiIsaac đã có những chia sẻ thú vị về tin đồn cả hai đang "thả thính" nhau trên Instagram. Đã là mọt phim Việt thì ai mà chẳng biết Diệu Nhi ngoài tài năng hát dở thiên phú, cô nàng còn kĩ năng ăn nói duyên dáng thần sầu. Phải chăng đó là lí do sau khi hợp tác chung, Isaac đã phải lòng cô nàng và tích cực "thả thính" trên mạng xã hội. Nếu không tin, mời xem những tấm hình Diệu Nhi đã chụp màn hình lại dưới đây:

Diệu Nhi lắc đầu nguầy nguậy phân bua tin đồn thả thính Isaac: Em từ chối nhiều lắm rồi mọi người ơi! - Ảnh 1.

Sương sương như thế này thôi cũng đủ hiểu Isaac đang cuồng Diệu Nhi đến mức độ nào.

Nhưng Diệu Nhi tự nhận mình là cô nàng tỉnh táo, phim là phim - đời là đời. Thậm chí cô nàng còn tỏ ra hơi "phiền phức" bởi Isaac cứ mãi đắm chìm nhan sắc, tính cách của Diệu Nhi trong Anh Trai Yêu Quái mà chẳng chịu thoát vai.

Diệu Nhi chối đây đẩy về việc có chuyện phim giả tình thật với Isaac.

Theo cô nàng, tất cả chỉ đến từ một phía là Isaac thôi, còn cô chẳng có tình cảm gì đâu!

Đồng thời, Diệu Nhi cũng bày tỏ sự cảm thông cho Isaac. Cô nói mình đã rất khéo léo, từ chối rất nhiều lần nhưng có vẻ Isaac không hiểu (hoặc không muốn hiểu) nên rất nhiệt tình đong đưa trên Instagram. Đồng thời cô nàng cũng không quên spoil chi tiết "chấn động" rằng cô và Isaac sẽ có vài ba phân cảnh có sự "đụng chạm xác thịt". Có thể đó là lí do Isaac mê đắm mình, mãi không chịu thoát vai, điều này khiến Diệu Nhi thật sự mệt mỏi.

Theo Diệu Nhi, cô và Isaac là mối quan hệ "trốn tình tình chạy - chạy tình tình theo".

Em mệt mỏi lắm mọi người ơi!

Diệu Nhi nói về tin đồn "phim giả tình thật" với Isaac sau bộ phim Anh Trai Yêu Quái

Được biết trong Anh Trai Yêu Quái, Diệu Nhi sẽ vào vai người chăm sóc của Isaac trong lúc anh chàng bị mù. Liệu đây có phải là lí do cả hai phát sinh tình cảm và có phân cảnh "đụng chạm xác thịt" như Diệu Nhi đã lỡ miệng spoil ở trên không? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 29/11.

Trailer "Anh Trai Yêu Quái"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm