Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới

Đinh Hương, Theo Thời Đại 18:00 29/09/2017

Vì điều kiện kinh tế eo hẹp, hai ông bà đã không thể thuê một người thợ chụp hình trong ngày cưới. Đó cũng là điều tiếc nuối nhất của đôi vợ chồng già.

Năm 1957, cặp đôi người Brazil, bà Rosa và ông Russo Dias tổ chức lễ cưới với điều kiện kinh tế không mấy dư giả. Chính vì vậy, buổi hôn lễ của hai người không có thợ chụp hình và họ cũng không hề có một tấm ảnh kỷ niệm nào về đám cưới của mình cả.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

60 năm trôi qua, hai ông bà vẫn ngày ngày bên cạnh chăm sóc, âu yếm không rời, tình cảm vẫn mặn nồng như thuở xưa. Họ có một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm với 9 người con, 16 người cháu và 4 đứa chắt vô cùng viên mãn. Tuy vậy, những thời khắc kỷ niệm trong ngày cưới chưa từng được ghi lại vẫn luôn là thứ làm cho ông bà Dias tiếc nuối khôn nguôi.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

Một nhiếp ảnh gia tại São Paulo, anh David Balatonfuredi, sau khi nghe về câu chuyện của ông bà đã rất cảm động. David cho biết: “Không phải cuộc hôn nhân nào cũng có thể kéo dài được như vậy. Tôi cảm giác đây là một tình yêu vô cùng đặc biệt, họ là một cặp đôi đặc biệt. Vì thế cả team chúng tôi đều nghĩ rằng, giúp họ chụp một bộ ảnh cưới nhân kỷ niệm 60 năm bên nhau là một ý tưởng tuyệt vời”.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

Không chỉ David mà hầu như ai nghe kể về cặp đôi đáng mến này cũng đều thấy rất cảm động và muốn giúp đỡ họ một tay. Bà Rosa được tài trợ một chiếc váy cưới tuyệt đẹp, ông Russo cũng được tặng một bộ vest bảnh bao. Buổi chụp hình của hai ông bà là nỗ lực của rất nhiều người với hy vọng sẽ phần nào bù đắp lại những thiếu sót mà ông bà day dứt bấy lâu.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

Những tấm ảnh cưới có thể đã muộn 60 năm thế nhưng khi nhìn vào đôi mắt ông bà nhìn nhau vẫn tràn ngập những cảm xúc vẹn nguyên như ngày đầu.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

“Dù đã từng chụp rất nhiều cặp rồi nhưng với ông Russo và bà Rosy tôi có cảm giác rất khác. Giữa họ có sự kết nối đặc biệt tỏa ra một vầng hào quang ấm áp. Nhìn cách họ chăm chút cho nhau, nhường nhịn nhau mới thấy, ông bà quả là hình mẫu lý tưởng của hôn nhân”.

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 6.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 7.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia

 Điều ngọt ngào của ông bà cụ sau 60 năm kết hôn chưa từng có cơ hội chụp ảnh cưới - Ảnh 8.

Ảnh: Sao Paulo Fotografia


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm