Diệp Linh Châu bị Huỳnh Tiên tố "cầm nhầm" đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả

Bông Hồng Nhỏ, Theo Thời Đại 23:05 26/07/2017

Chưa kể, cặp kính Diệp Linh Châu mượn có hiệu là Gucci nhưng lại vô tư để hashtag là... Dior.

Sau Mai Ngô, Diệp Linh Châu là cái tên thứ hai có nhiều phát ngôn gây sốc và được cư dân mạng nhiệt tình chế ảnh suốt The Face mùa đầu tiên. Cô nổi danh như một stylist kiêm fashionista của làng mốt Việt.

Từng được chú ý đến nhờ phong cách thời trang dị biệt tại VIFW, giờ đây, cái tên Diệp Linh Châu lại được xuất hiện trong một tâm thư "bóc phốt" của Huỳnh Tiên - Hoa hậu châu Á tại Úc 2016.

Theo đó, Huỳnh Tiên tố Diệp Linh Châu "cầm nhầm" cặp kính hiệu Gucci của mình, 5 lần 7 lượt đòi thì không trả, còn hồn nhiên mang đi du lịch và cho người khác mượn.

Diệp Linh Châu bị Huỳnh Tiên tố cầm nhầm đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả - Ảnh 1.

Tâm thư tố Diệp Linh Châu của Huỳnh Tiên

Trao đổi với Huỳnh Tiên, cô cho biết đã từng cộng tác với Diệp Linh Châu trong quá trình quay MV đầu tay với vai trò ca sỹ - stylist. Ngay sau khi công việc hoàn thành thì cô phát hiện món đồ hiệu của mình bị cựu thí sinh The Face "cầm nhầm". Huỳnh Tiên khẳng định rằng nàng stylist sinh năm 1994 chủ đích ỉm đi cặp kính Gucci bởi cô đã đòi mà không được hồi âm thỏa đáng.

Diệp Linh Châu bị Huỳnh Tiên tố cầm nhầm đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả - Ảnh 2.

Cặp kính Gucci của Huỳnh Tiên từng được Diệp Linh Châu sử dụng trong một khung hình thời trang, có điều, cô lại để tên món hàng hiệu này là... Dior.

Diệp Linh Châu bị Huỳnh Tiên tố cầm nhầm đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả - Ảnh 3.

Cận cảnh cặp kính Gucci của Huỳnh Tiên. Cô cho biết món hàng hiệu này có giá hơn 1.000USD (22,7 triệu đồng). Sau khi "tâm thư" được đăng tải, Huỳnh Tiên cho biết Diệp Linh Châu đã gọi điện nhưng cô không nghe.

Diệp Linh Châu bị Huỳnh Tiên tố cầm nhầm đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả - Ảnh 4.

Huỳnh Tiên vốn là người đẹp chi tiền khá bạo cho hàng hiệu. Cô từng khiến công chúng hốt hoảng khi đi ăn rồi để quên túi... Hermes Birkin ngay trên lề đường.

Hiện chúng tôi cũng đã chủ động liên hệ với Diệp Linh Châu để có câu trả lời xác thực nhất nhưng người đẹp vẫn chưa nghe máy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm