Diệp Lâm Anh đã gặp lại con trai, dành thời gian đưa 2 nhóc tỳ vui chơi cuối tuần

HẠ ANH, Theo Thể thao văn hoá 14:03 17/12/2022

Đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh chia sẻ khoảnh khắc liên quan đến 2 con sau khi bị mất quyền nuôi con trai ở phiên toà sơ thẩm.

Đầu tháng 12/2022, phiên toà sơ thẩm xử vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức thu hút sự quan tâm của dân tình. Kết quả Diệp Lâm Anh đã mất quyền nuôi con trai, cựu người mẫu được nuôi dưỡng con gái. Sự việc này đã khiến tinh thần Diệp Lâm Anh bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đến sáng ngày 17/12, Diệp Lâm Anh bất ngờ khoe đang đưa 2 con đi chơi leo núi. Cụ thể, Diệp Lâm Anh tiết lộ bé gái thích bộ môn này và có tính cách giống mẹ. Còn bé trai thì gặp tình huống "dở khóc dở cười": "Thanh niên nhẹ cân quá, vừa treo lên dây muốn bay ngược lên trời". Đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh chia sẻ về việc gặp lại con trai sau vụ bị chặn xe và hậu phiên toà.

Diệp Lâm Anh đã gặp lại con trai, dành thời gian đưa 2 nhóc tỳ vui chơi cuối tuần - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh khoe con gái yêu thích môn thể thao leo núi

Diệp Lâm Anh đã gặp lại con trai, dành thời gian đưa 2 nhóc tỳ vui chơi cuối tuần - Ảnh 3.

Bé trai cũng có dip đi chơi cùng mẹ và chị gái

Diệp Lâm Anh từng khẳng định sẽ kháng cáo để được quyền nuôi dạy cả hai bé. Sau hàng loạt biến cố vừa qua, mẹ bỉm 2 con từng chia sẻ đang cho phép bản thân thả lỏng để nhanh chóng thoát ra khỏi những áp lực trong cuộc sống. Đồng thời, trong giai đoạn này Diệp Lâm Anh lao vào làm việc nhà, dọn dẹp để tránh những điều tiêu cực.

Diệp Lâm Anh đã gặp lại con trai, dành thời gian đưa 2 nhóc tỳ vui chơi cuối tuần - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh mong được quyền nuôi dưỡng 2 nhóc tỳ sau biến cố với chồng cũ

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày