Diễn viên Về Nhà Đi Con đáp trả cực căng khi bị cà khịa: "Scandal thế mà vẫn làm như chưa có gì xảy ra"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:12 14/08/2021

Sau thời gian tạm biến mất vì ồn ào, Thư Vũ đã lần lượt comeback trên các mặt trận MXH từ Facebook đến TikTok.

Vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, Thư Vũ (tên đầy đủ: Vũ Thị Anh Thư) - nữ phụ từng xuất hiện chớp nhoáng ở bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con đã vướng phải một số ồn ào trên MXH. Scandal khiến gái xinh sinh năm 1998 này phải tạm lánh mặt, đồng thời khóa hết các trang cá nhân có liên quan.

Sau hơn 2 tháng "mất tích" thì mới đây, Thư Vũ đã lần lượt comeback cả trên Facebook lẫn TikTok. Các hình ảnh tươi tắn Thư Vũ chia sẻ cho thấy cuộc sống của cô nàng đã gần như trở lại trạng thái bình thường.

Comeback hậu ồn ào, Thư Vũ khoe trọn được nhan sắc rạng rỡ và thần thái tươi tắn

Đáng chú ý là tính đến thời điểm hiện tại, bên dưới các bài đăng của Thư Vũ, nhiều netizen "kém duyên" vẫn gợi lại scandal, thậm chí bình luận "cà khịa" nữ diễn viên. Đứng trước những comment kiểu này, thay vì trốn tránh Thư Vũ chọn cách đáp trả khá căng.

Lấy ví dụ, một netizen viết: "Scandal thế mà vẫn đăng clip lên như chưa có gì xảy ra. Chán cô gái". Ngay lập tức, Thư Vũ hỏi vặn lại: "Vậy em phải đau khổ sang chấn tâm lý cho thiên hạ vừa lòng còn em thì tiêu đời, chết trong mỏi mòn, rồi người nhà em chịu đau khổ để thiên hạ vừa ý hả anh?".

Hay như khi một netizen khác kể lại một vụ scandal tương tự, Thư Vũ cũng thẳng thắn nhận xét: "Ở dưới gầm giường nhà người ta hay gì mà biết hay vậy? Ngồi săm soi người khác như vậy thì muôn đời mang trong lòng đố kị thôi".

Diễn viên Về Nhà Đi Con đáp trả cực căng khi bị cà khịa: Scandal thế mà vẫn làm như chưa có gì xảy ra - Ảnh 2.

Các bình luận "kém duyên" vẫn xuất hiện thường xuyên bên dưới bài đăng của Thư Vũ

Về phần các bình luận động viên đều được Thư Vũ nhấn like hoặc gửi lời cảm ơn. Có thể thấy trải qua ồn ào, nữ diễn viên bây giờ đã mạnh mẽ để đối mặt với mọi thứ. Ở một diễn biến khác, phần đông cư dân mạng cho rằng scandal dù đúng hay sai thì cũng đã xảy ra rồi, đừng mãi bới móc gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Diễn viên Về Nhà Đi Con đáp trả cực căng khi bị cà khịa: Scandal thế mà vẫn làm như chưa có gì xảy ra - Ảnh 3.

Nữ diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến những ai động viên mình

Diễn viên Về Nhà Đi Con đáp trả cực căng khi bị cà khịa: Scandal thế mà vẫn làm như chưa có gì xảy ra - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm