Diễn viên tân binh "gây lú" vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 31/08/2020

Gương mặt nữ diễn viên tân binh Choi Sung Eun được Knet nhận xét là "showbiz thu nhỏ" khi hao hao cả loạt nữ thần và nam thần đình đám.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã phát sốt với một nữ diễn viên tân binh có ngoại hình vô cùng ấn tượng. Choi Sung Eun sinh năm 1996 và ra mắt vào năm 2019 với bộ phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp. Năm nay, Choi Sung Eun tham gia phim SF8 và nhan sắc của nữ diễn viên đang là chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Choi Sung Eun sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh thoát, nhẹ nhàng và đặc biệt "gây lú" khi ở mỗi góc độ, nhan sắc cô lại hao hao những nữ thần và cả... nam thần khác nhau. Khi thì Choi Sung Eun giống Lee Yeon Hee, ở góc khác cô lại hao hao Eunjung (T-ara), vài khoảnh khắc lại "gây thương nhớ" bằng nét trong sáng rạng rỡ của nữ idol quá cố Sulli. Thậm chí, gương mặt Choi Sung Eun còn được so sánh với cả một nam thần Kpop.

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp dịu dàng của Choi Sung Eun

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 3.

Cô được so sánh với mỹ nhân nhà SM Lee Yeon Hee

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 4.

Để cùng kiểu tóc, nữ diễn viên tân binh là bản sao hoàn hảo của mỹ nhân Hoa Du Ký - Lee Se Young

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 5.

Ở góc độ này, Choi Sung Eun hao hao nữ idol quá cố Sulli, đặc biệt là đôi mắt có hồn

Choi Sung Eun và Eunjung (T-ara) giống nhau như chị em

Dù đã "giống cả thế giới", nhưng danh sách loạt nữ thần màn ảnh Hàn Quốc giống Choi Eun Jung vẫn chưa dừng lại tại đây. Knet đã soi ra Choi Sung Eun cũng rất giống chị em thất lạc của "mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc" Han Hyo Joo và đàn chị Lee Chung Ah. Thậm chí, gương mặt Choi Sung Eun còn được so sánh với... nam idol Park Jihoon (cựu thành viên Wanna One).

Khoảnh khắc này của Choi Sung Eun khiến dân mạng so sánh cô...

... với phân cảnh của Han Hyo Joo trong Cold Eyes

Khoảnh khắc này thì nữ diễn viên tân binh lại na ná...

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 10.

... đàn chị Lee Chung Ah

Diễn viên tân binh gây lú vì giống cả vườn hoa Kbiz: Có hết nét đẹp của nữ thần Sulli, Eunjung chưa đủ, giờ đến cả nam thần Kpop - Ảnh 11.

Giống loạt nữ thần màn ảnh chưa đủ, Choi Sung Eun giống luôn... "tiên tử nháy mắt" Park Jihoon

Trước nhan sắc "gây lú" này, Knet khó tính đã hết lời khen ngợi nữ diễn viên tân binh:

- Choi Sung Eun có gương mặt điện ảnh. Tôi rất mong chờ những bộ phim sắp tới của cô ấy.

- Tôi muốn có được gương mặt và khí chất ấy quá.

- Thậm chí còn nhìn ra một chút Ha Ji Won nữa này.

- Gương mặt Choi Sung Eun là cả showbiz thu nhỏ.

- Tôi nghĩ cô ấy giống Han Hyo Joo nhất.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm