Diễn viên Nguyên Thảo: Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu

Tùng Ninh, Theo Tổ Quốc 18:06 27/08/2022

"Dù đi đến đâu trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2022 thì tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu" - diễn viên Nguyên Thảo nói.

Nguyên Thảo là một diễn viên trẻ có năng lực, được biết đến khi tham gia không ít phim nổi tiếng như Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Dân chơi không sợ con rơi, Bộ tứ oan gia… Cô cũng hoạt động năng nổ để đóng góp cho sân khấu kịch đương đại.

Việc thường xuyên đảm nhận những vai diễn hài, có vẻ ngoài kém sắc khiến cho ý định ghi danh tham gia Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022) của Nguyên Thảo bị không ít người ngăn cản. Nhiều khán giả và người thân đều bày tỏ sự không tin tưởng về vẻ ngoài cũng như tính cách của nữ diễn viên.

Diễn viên Nguyên Thảo: Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu - Ảnh 1.

Nguyên Thảo

Tôi muốn thi Hoa hậu Hòa Bình để lan tỏa yêu thương

Mới đây, tại chương trình Quán ăn hạnh phúc, Nguyên Thảo đã tâm sự về hành trình đi thi hoa hậu của cô. Cô nói:

"Ngay cả ba mẹ cũng coi thường năng lực của tôi. Khi biết tôi có ý định đăng ký thi hoa hậu, mẹ lập tức phì cười và tỏ vẻ coi thường ra mặt.

Tuy nhiên, khi biết tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các anh chị em đồng nghiệp và khán giả, mẹ đã bớt cười kiểu coi thường lại, thay vào đó đã chuyển sang nụ cười hạnh phúc. Mẹ bắt đầu ủng hộ tôi.

Ngoài gia đình, có không ít bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ thái độ hài hước. Họ không tin rằng tôi thi hoa hậu, thậm chí còn khuyên tôi không nên mạo hiểm.

BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Minh Dự, Võ Tấn Phát và nhiều người khác đều có chung suy nghĩ là tôi đang nói đùa.

Họ hiểu rõ tính cách và ngoài hình của tôi ngoài đời nên khi tôi nói muốn đi thi hoa hậu họ đều nghĩ tôi đùa chứ không dám làm.

Diễn viên Nguyên Thảo: Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu - Ảnh 2.

Nguyên Thảo trên màn ảnh

Chỉ có diễn viên Lê Nhân là hoàn toàn tin tưởng và bày tỏ sự ủng hộ tôi ngay từ đầu, thậm chí là còn hào hứng khuyên tôi nên đi thi hoa hậu.

Cho tới khi Miss Grand Vietnam công bố hồ sơ tham gia cuộc thi có tên tôi thì mọi người vẫn tỏ ra bất ngờ và tin là tôi đang nghiêm túc, đồng thời thực sự bày tỏ sự ủng hộ.

Tôi muốn thi Hoa hậu Hòa Bình để lan tỏa yêu thương, năng lượng tích cực tới mọi người, đồng thời đề cao năng lực, vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại".

Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu

Là gương mặt hài hước và được không ít khán giả yêu thích, Nguyên Thảo bày tỏ: "Bản thân tôi may mắn khi nhận được nhiều sự yêu thương, nâng đỡ của các anh chị đồng nghiệp.

Diễn viên Nguyên Thảo: Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu - Ảnh 3.

Đặc biệt, khi quyết định tham gia Miss Grand Vietnam 2022, gia đình không phải là chỗ dựa kinh tế của tôi mà bản thân tôi phải tự bơi, tự chuẩn bị từ những bước cơ bản nhất.

Tôi may mắn khi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ ê-kíp, make up, stylist đến các bạn chụp hình,… và nhiều bạn bè khác. Mọi người đã rất nỗ lực, dành nhiều thời gian, tình cảm để hỗ trợ cho mình và gần như sự hỗ trợ đó không nhắc tới tiền bạc.

Tình cảm và sự hỗ trợ của anh chị em bạn bè đã giúp tôi giảm được rất nhiều chi phí, tự tin khi tham gia cuộc thi.

Nếu không có sự giúp đỡ từ mọi người cũng như sự ủng hộ của khán giả thì tôi nàng cũng không đủ can đảm đi thi sắc đẹp.

Diễn viên Nguyên Thảo: Tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu - Ảnh 4.

Nguyên Thảo tại chương trình

Ngoài ra, tôi không quan tâm đến việc nhiều người nghĩ mình chỉ là cái tên để thu hút truyền thông.

Khi biết được độ tuổi thi Miss Grand Vietnam 2022 được cộng thêm một tuổi, nâng hạn mức tham gia lên 28 tuổi thì tôi vẫn đủ tuổi phù hợp tham gia.

Tôi cảm thấy năng lượng của bản thân phù hợp với cuộc thi này nên muốn cho bản thân thử sức với một điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tôi luôn muốn để lại những cột mốc đặc biệt trong cuộc sống của bản thân. Việc độ tuổi tham gia đấu trường sắc đẹp này tăng lên một tuổi với tôi là một cái duyên. Vì vậy, dù bản thân có phần thua kém các đối thủ khác ở ngoại hình nhưng tôi vẫn sẽ tự tin.

Tôi nghĩ, nguồn năng lượng và sự hài hước của bản thân sẽ tạo nên điểm đặc biệt riêng của cuộc thi năm nay. Dù đi đến đâu trong cuộc thi thì tôi vẫn là một diễn viên cống hiến cho sân khấu.

Sẽ không có chuyện vì đẹp hơn, duyên dáng hơn sau khi tham gia một cuộc thi nhan sắc mà tôi bỏ đi sự hài hước vốn có. Có chăng bản thân sẽ trau dồi được nhiều hơn để hoàn thiện tốt hơn thôi. Tôi vẫn thích có một sự hài hước cộng thêm sự thông minh và xinh đẹp nữa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm