Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do bị ám ảnh với ca khúc "Baby shark"

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 17:03 27/08/2022

Bà mẹ hai con khiến khán giả cười nghiêng ngả khi nhảy trên nền nhạc ca khúc "Baby shark", thế nhưng cô lại tiết lộ bản thân rất sợ vì nhớ lại thời phải chăm con.

Tập 2 chương trình Studio số 6 vừa lên sóng trên HTV7 với sự tham gia của dàn khách mời gồm: Sĩ Thanh, chị "Ca nô" Lê Nhân, Nhâm Phương Nam và hot TikToker Tiến Tới. Bên cạnh đó, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với MC Sam cũng khiến khán giả cười bò với những lần pha trò trên sân khấu.

Trước khi bước vào vòng chơi, hai đội trưởng sẽ phải dùng tài năng của mình để thuyết phục các thành viên về đội của mình. Sau một hồi "đấu đá" để chọn thành viên, cuối cùng đội của Lâm Vỹ Dạ có thêm hai "nam thần" là Nhâm Phương Nam và Tiến Tới, lấy tên đội "Hoa hồng đen". Còn đội Quang Trung có thêm hai thành viên nữa là Sĩ Thanh và Lê Nhân với tên "Bông màu cam".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do bị ám ảnh với ca khúc Baby shark - Ảnh 1.

Các khách mời trong tập 2 của "Studio số 6"

Ở câu hỏi: "Tính đến tháng 8/2022, MV 'Baby Shark' có khoảng bao nhiêu lượt xem trên YouTube?". Đội của Quang Trung bị phạt vì Lê Nhân ngồi dưới nhắc bài dù câu trả lời họ đưa ra là đúng. Tại hậu trường, không khí trường quay lập tức trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi giai điệu bài hát Baby Shark vừa vang lên, cả hai đội chơi đều chạy ra sân khấu để phiêu theo bài hát. Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười nghiêng ngả khi cầm chiếc cọc tiêu giao thông nhảy tới nhảy lui trên sân khấu.

Sau khi nhảy xong, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Tôi rất sợ ca khúc này bởi vì tôi có hai đứa con, cứ tới giờ ăn là lại vang lên âm thanh. Nguyên một buổi sáng, cứ tới giờ cơm là tôi lại phải cầm tô chạy theo 'Doo doo doo'. Tôi sợ lắm".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do bị ám ảnh với ca khúc Baby shark - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ bị ám ảnh bởi ca khúc "Baby shark"

Với kết quả chung cuộc, đội "Hoa hồng đen" của Lâm Vỹ Dạ phải nhận hình phạt từ chương trình là ăn bánh nhân mù tạt. Đội "Bông màu cam" của Quang Trung giành được phần thắng nên nhận được hai hộp quà với nhiều voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm