Nóng: Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng mãi không trả dù đã quá hạn, chính chủ nói gì?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 14/07/2021

Mạng xã hội đang rầm rộ chia sẻ thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị tố vay 200 triệu chưa trả dù đã quá hạn từ lâu.

Tối ngày 13/7, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước thông tin diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng, mãi chưa chịu trả dù đã quá hạn. Theo đó, chủ nợ đã đăng tải tờ giấy vay nợ lên trang cá nhân của Huỳnh Anh và viết: "Người như em không xứng đáng để được tha thứ nhé. Hôm nay anh cho em sáng nhất mạng xã hội".

Người tố Huỳnh Anh là anh M.Q cho biết: "Huỳnh Anh đã mượn 200 triệu đồng của tôi từ tháng 4/2021, có giấy xác nhận công nợ đàng hoàng. Anh này đã hứa đến ngày 20/4 sẽ trả nợ cho tôi, số tiền này tôi cho vay cũng hoàn toàn không tính lãi. Đến nay, Huỳnh Anh đã chậm thanh toán tới gần 3 tháng, tôi đã hết kiên nhẫn nên đành phải chia sẻ lên để mọi người biết".

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng mãi chưa chịu trả dù đã quá hạn, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

Huỳnh Anh bất ngờ bị chủ nợ tố vay 200 triệu từ tháng 4 mãi không trả

Trước thông tin này, Huỳnh Anh đã xác nhận có vay nợ của anh M.Q 200 triệu đồng. Tuy nhiên nam diễn viên không hề có ý quỵt tiền mà do đang gặp khó khăn nên chưa thể thanh toán đúng thời hạn.

"Đúng là tôi có mượn số tiền trên, nhưng tôi có trả nợ chứ không phải không trả. Thú thực là thời gian này do dịch Covid-19 hoành hành nên việc làm ăn của tôi không suôn sẻ, tôi không xoay xở được tiền. Hơn nữa, tôi cũng mới mở trung tâm tiếng Anh, ban đầu đã có học sinh đăng ký học nhưng lại bùng dịch nên không có nguồn thu. Tôi đã trình bày với anh Q, mong anh thông cảm nhưng anh ấy không đồng ý mà cứ muốn ép tôi, tôi cũng không biết làm thế nào" - nam diễn viên cho biết.

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng mãi chưa chịu trả dù đã quá hạn, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Diễn viên Huỳnh Anh xác nhận có vay nợ 200 triệu đồng và chưa thể thanh toán đúng thời hạn do gặp khó khăn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày