Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/04/2021

"Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy từng trải qua”, Huỳnh Anh bày tỏ trong tâm thư gửi vợ sắp cưới.

Sau khi trải qua nhiều cuộc tình lắm drama, Huỳnh Anh đang hẹn hò và sắp về cùng một nhà với "single mom" Bạch Lan Phương. Việc nam diễn viên yêu đương, kết hôn với người phụ nữ hơn 6 tuổi và hiện là mẹ đơn thân của một bé gái đã gây xôn xao suốt thời gian dài.

Cho đến tối ngày 9/4, Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy từng trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Huỳnh Anh viết tâm thư tiết lộ lý do cầu hôn mẹ đơn thân Bạch Lan Phương, anh cũng đáp trả khi bị nói yêu nhau để vụ lợi

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh cũng có lời đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Đáng chú ý nhất, Huỳnh Anh cũng làm rõ thông tin sai lệch về gia thế khủng của Bạch Lan Phương. Chuyện là nhiều người đồn rằng vợ sắp cưới của anh là con cháu của 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam. Tuy nhiên, đích thân Bạch Lan Phương đã phủ nhận điều này, Huỳnh Anh khẳng định: "Và kể cả cô ấy có là hậu duệ thật thì điều đó cũng chẳng giúp ích gì cho vợ chồng tôi lúc này vì cả hai đứa đều phải tự thân cố gắng".

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Huỳnh Anh phủ nhận thông tin vợ sắp cưới có gia thế khủng

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, trước khi hẹn hò với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã là mẹ bỉm của 1 bé gái

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào như vợ chồng son

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Sau nhiều cuộc tình sóng gió, Huỳnh Anh đã chọn "chốt đơn" người yêu hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương

Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Dân tình đang nóng lòng chờ đợi đám cưới của cặp đôi

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm