Hóng

Huỳnh Anh dùng mọi cách để tránh gọi thẳng tên Quang Hải, ông chú thủ môn Tấn Trường can: "Có gì đâu mà em ngại!"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:53 02/07/2021

Huỳnh Anh đã có phản ứng khi netizen liên tục gọi tên Quang Hải.

Ngoài việc bắt bóng cực đỉnh, "ông chú" thủ môn Bùi Tấn Trường còn nổi tiếng với niềm đam mê livestream. Sau khi kết thúc cách ly, anh đã về nhà với gia đình và tiếp tục livestream đều đặn. Đặc biệt, không chỉ lên sóng một mình, Tấn Trường còn xuất hiện cùng nhiều gương mặt thân quen với dân mạng. Một trong số đó là Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải.

Chưa rõ mối liên hệ của 2 nhân vật này là gì nhưng cách đây vài ngày, cả 2 đã livestream trò chuyện cực thân thiết. Và không phải nói chắc nhiều người cũng đoán được, dù Quang Hải không có mặt nhưng netizen vẫn rần rần gọi tên chàng cầu thủ. Điều đáng chú ý hơn là phản ứng của Huỳnh Anh về tình cũ.

Clip: Huỳnh Anh livestream chung với Tấn Trường và nhắc đến Quang Hải (Nguồn: @ngocsiem.haudoan)

Cụ thể khi dân tình để lại comment nhờ Huỳnh Anh hỏi Tấn Trường về Quang Hải, cô nàng không lờ đi như mọi khi mà lại có phản ứng: "Hỏi cái gì vậy mọi người ơi? Mọi người hỏi cái gì vậy?". Sau khi "ông chú" thủ môn hỏi rõ ràng thì Huỳnh Anh liền đáp: "Nhắc bạn số 19... Hỏi bạn số 19 khoẻ hong".

Có thể thấy gái xinh Nha Trang né cách gọi trực tiếp tên Quang Hải, thay vào đó là gọi bằng số áo thi đấu của chàng cầu thủ. Trước việc này, Tấn Trường không khỏi thắc mắc: "Có gì đâu mà em ngại, em nhắc bình thường thôi chứ có gì mà ngại" và nhận được lời giải thích: "Em không muốn mọi người kêu là em lại nhắc để được chú ý nữa nên em hạn chế nhắc".

Nói hạn chế nhắc là vậy nhưng ngay sau đó, Huỳnh Anh lại hỏi tiếp luôn: "Mọi người đòi được gả cho bạn số 19 kìa" khiến netizen có chút khó hiểu.

Huỳnh Anh dùng mọi cách để tránh gọi thẳng tên Quang Hải, ông chú thủ môn Tấn Trường can: Có gì đâu mà em ngại!  - Ảnh 2.

Huỳnh Anh và Tấn Trường khi livestream

Huỳnh Anh dùng mọi cách để tránh gọi thẳng tên Quang Hải, ông chú thủ môn Tấn Trường can: Có gì đâu mà em ngại!  - Ảnh 3.

Quang Hải không dưng cũng bị gọi tên

Phía dưới đoạn clip trò chuyện của Huỳnh Anh và Tấn Trường, netizen đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với phản ứng của bồ cũ Quang Hải:

- Sao mình không có chút cảm tình nào với bà này nhỉ?

- Sao thấy cách ứng xử này... quá!

- Không muốn nhắc thì vờ không thấy rồi cho qua đi. Còn đã nhắc thì nói luôn tên ra đi, diễn diễn thấy mệt.

Ngược lại, không ít người cũng lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh, khen cô nàng dễ thương: "Chị ấy dễ thương mà, mọi người xem livestream đi rồi biết", "Tui thấy bả dễ thương mà sao mọi người lại không thích ta?",...

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm