Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc "thăng hạng" sau 6 tháng đăng quang

Duy Nam, Theo Tiền Phong 20:44 22/06/2022

Diện bộ váy trắng có kiểu dáng khá đơn giản nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn nhờ nhan sắc và thần thái ngày càng "thăng hạng".

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 1.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop ra thủ đô Hà Nội để gặp gỡ, giao lưu cùng với các bạn sinh viên ở Hà Nội.

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 2.

Tham dự sự kiện, cô diện bộ váy trắng có kiểu dáng khá đơn giản và kín đáo.

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 3.

Thường xuất hiện với những bộ trang phục lộng lẫy hoặc cut-out vô cùng táo bạo và gợi cảm nhưng Thùy Tiên cũng có nhiều lúc ghi điểm bằng hình ảnh dịu dàng, nữ tính.

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 4.

Bộ váy trắng tinh khiết cùng cách trang điểm tông màu nude nhẹ nhàng tôn nét đẹp trong sáng và duyên dáng của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 5.

Thời gian vừa qua, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN đến với nhiều trường học trên cả nước. Đi tới đâu cô cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn học sinh, sinh viên. Sắp tới, cô nàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nhằm tìm kiếm ra cô gái kế nhiệm mình mang sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International.

Diện váy trắng giản dị, Thùy Tiên vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc thăng hạng sau 6 tháng đăng quang - Ảnh 6.

Chia sẻ về hành trình của mình sau hơn 6 tháng đăng quang, Thùy Tiên nói: "Trải qua nửa chặng đường với rất nhiều những bài học mới, những kinh nghiệm mới. Tiên rất tự hào và biết ơn vì mọi người đã luôn dành sự tin tưởng cho Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chắc chắn sắp tới sẽ còn rất nhiều những dự án được công bố và thực hiện. Như Tiên đã nói: Miss Grand International 2021 sẽ không làm mọi người thất vọng đâu! Mong rằng chặng đường sắp tới, Tiên sẽ luôn được đồng hành cùng quý khán giả".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày