Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ

JC, Theo Helino 13:06 22/05/2019

Từ khoá "Lý Trị Đình 25cm" hiện đang được netizen Trung tích cực chia sẻ rầm rộ, chuyện gì đây?

Vào năm 2014, Lý Trị Đình lần đầu tiên đóng phim truyền hình đã được "mỹ nhân trốn thuế" Phạm Băng Băng chọn mặt gửi vàng vào vai nam chính của bộ phim Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ. Từ đó đến nay, Lý Trị Đình vẫn tích cực tham gia ở mảng diễn xuất và cũng gặt hái được không ít thành tựu. Thời gian gần đây, nam diễn viên đã trở lại bộ phim cổ trang ngược tâm Bạch Phát, web drama mới nhất của iQIYI. Bên cạnh nội dung bi thương của cuộc đời éo le không khác gì Tiểu Phong của Đông Cung, gương mặt dài 25cm của Lý Trị Đình đang là "trò giải trí" vui vẻ của cư dân mạng.

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 1.

Ở tạo hình hiện đại, gương mặt của Lý Trị Đình cũng "dài" sương sương rồi...

1. Mỹ nam vạn người mê có gương mặt "ai cũng chê"

Chuyện Lý Trị Đình "mặt dài" không phải mới đây công chúng mới biết, từ năm 2014 lúc vào vai Lý Trị, người con thứ 9 của Lý Thế Dân - vua đời thứ ba của triều đại nhà Đường, khán giả đã mục sở thị gương mặt dài "vô cực" của gà cưng Phạm Băng Băng.

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 2.

Cho dù là góc từ trên xuống...

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 3.

Hay góc chính diện.

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 4.

Góc mặt bên phải...

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 5.

Hay góc mặt bên trái, gương mặt nam diễn viên đều có độ "dài" hoàn hảo!

2. Truyền thuyết về "gương mặt" dài 25cm!

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 6.

Gương mặt chiếm trọn 2/3 màn hình của Lý Trị Đình trong phim.

Sau vài năm "yên ắng", Lý Trị Đình một lần nữa gây sốt khi xuất hiện trong web drama Bạch Phát. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của tác giả Mạc Ngôn Thương, kể về trưởng công chúa Dung Nhạc của Khải Vân Quốc và vương tử Vô Ưu của Lâm Thiên Quốc.

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 7.

Trên weibo, netizen cho rằng Lý Trị Đình có gương mặt vô cùng điển trai, chỉ tiếc là hình tượng này không phù hợp với dòng phim cổ trang. So với La Vân Hi cùng phim, khí chất của Lý Trị Đình "kém" hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều fan của nam diễn viên cũng "phản pháo" rằng vẻ đẹp của Lý Trị Đình nhìn rất riêng, khó mà nhầm lẫn.

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 8.

Người khác phải xếp 8 cái đầu mới đủ chiều cao, anh của mình chỉ cần 7 cái thôi...

Điển trai trên màn ảnh là vậy, Lý Trị Đình vẫn bị netizen Trung than phiền 1 chi tiết ngoại hình trớ trêu không ai ngờ - Ảnh 9.

Chính chủ cũng từng tự đo và kiểm chứng gương mặt dài 25cm của mình.

Bạch Phát lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần trên iQIYI, mỗi ngày hai tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

  Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
 • Đọc thêm