Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như "tấu hề"

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 15/03/2022

Conan từng có phiên bản Việt Nam mà không phải ai cũng biết.

Thám Tử Lừng Danh Conan nổi tiếng và được yêu thích đến mức Việt Nam cũng từng có một phiên bản của riêng mình. Tuy không bám sát cốt truyện của thương hiệu anime đình đám xứ Nhật nhưng Conan bản Việt vẫn được khán giả đón nhận vì sự độc đáo, thậm chí lầy lội.

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 1.

Vào năm 2016, nhóm DamTV từng gây sốt YouTube một thời của Huỳnh Lập đã ra mắt dự án Pikachu Đâu Rồi, cũng là một trong những dự án chính thức cuối cùng của nhóm. Trong phim, các nhân vật anime được tái hiện sinh động và cùng nhau tham gia cuộc hành trình truy tìm tung tích Pikachu. Ngay từ tập 1, sự xuất hiện của Conan (do Xuân Tiến thủ vai) đã chiếm trọn sự chú ý. Với trang phục y hệt bản gốc và vóc dáng nhỏ nhắn, Xuân Tiến thể hiện một Conan có phần hài hước, hậu đậu và đặc biệt sở hữu mái tóc bù xù khác lạ.

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 2.
Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 3.

Nhân vật Conan đáng yêu, hài hước do Xuân Tiến thể hiện

Ngoài Conan, các nhân vật khác như Naruto, Sasuke, Nobita, Thủy Thủ Mặt Trăng hay Thủ lĩnh thẻ bài Sakura đều được thể hiện khá hài hước. Bộ phim Pikachu Đâu Rồi gồm 3 tập, được yêu thích đến mức thu về tổng cộng hơn 40 triệu lượt xem sau 6 năm ra mắt. Sức hút của bộ phim chứng tỏ làn sóng anime đã và vẫn đang nở rộ vô cùng rộng rãi tại Việt Nam, cho đến nay vẫn có sức hút, chỗ đứng và là nguồn cảm hứng tích cực đúng nghĩa chứ không phải kém văn minh, "con nít" như nhiều người lầm tưởng.

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 4.

Naruto và Sasuke do Huỳnh Lập và "Chị Canô" Lê Nhân thể hiện

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 5.

Nobita

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 6.

Sakura

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 7.

Thủy Thủ Mặt Trăng lúc chưa biến hình

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 8.

Thủy Thủ Mặt Trăng lúc đã biến hình

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 9.

Cô nàng Tetomu của Siêu Nhân Gao

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 10.

Thanh tra Megure của Thám Tử Lừng Danh Conan

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 11.

L của Death Note

Điên đầu với Conan bản Việt cực dị và lầy lội: Tóc tai chán muốn xỉu, sốc hơn là dàn anime kinh điển xuất hiện như tấu hề - Ảnh 12.

Hai thành viên nhóm Hỏa Tiễn của Pokemon do Khả Như và Quang Trung thể hiện

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dien-dau-voi-conan-ban-viet-cuc-di-va-lay-loi-toc-tai-chan-muon-xiu-soc-hon-la-dan-anime-kinh-dien-xuat-hien-nhu-tau-he-20220314234656225.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày