Diễn cảnh ngáp mà nhìn như đang ngậm đá lạnh trong "Encounter", lần đầu tiên Park Bo Gum bị chê tới tấp về diễn xuất

1M53, Theo Helino 12:03 10/12/2018

Đóng cặp với Song Hye Kyo trong bộ phim đẹp như mộng nhưng chỉ vì một phân cảnh ngáp-không-trọn-vẹn mà Park Bo Gum bị chê lên chê xuống vì diễn xuất...

Là một mọt phim Hàn chính hiệu thì hẳn bạn không thể nào không biết đến chàng trai đẹp hơn hoa Park Bo Gum được. Không chỉ đẹp, trẻ mà Bo Gum còn được khán giả công nhận về diễn xuất qua các vai chính trong phim Reply 1988 và Moonlight Drawn by Clouds (tựa Việt: Mây hoạ ánh trăng).

Mới đây, Park Bo Gum đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim vô cùng được mong chờ ngay từ khi công bố dàn cast chính có cả Song Hye Kyo. Cặp đôi chị em thân thiết Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ trở thành người tình của nhau trong Encounter đã dự báo về một bộ phim đỉnh cao rồi. 

Thế nhưng nào ngờ đâu, sau khi lên sóng vài tập đầu tiên, lần đầu tiên chúng ta được thấy netizen Hàn chê bai diễn xuất của Park Bo Gum chỉ sau một phân cảnh anh chàng... ngáp mà nhìn như đang ngậm một viên đá lạnh vậy.

Giới thiệu đến bạn đây là cách Park Bo Gum diễn xuất cảnh ngáp và bị netizen Hàn chê tới tấp.

Nhìn khuôn mồm khi ngáp của Bo Gum, người ta tưởng anh chàng đang ngậm một viên đá siêu cấp lạnh thì đúng hơn.

Diễn cảnh ngáp mà nhìn như đang ngậm đá lạnh trong Encounter, lần đầu tiên Park Bo Gum bị chê tới tấp về diễn xuất - Ảnh 2.

Và chỉ sau một đoạn phim ngắn này, netizen Hàn cứ như "được dịp" vào chỉ trích diễn xuất của Park Bo Gum, cho rằng danh tiếng của anh chàng chỉ là bong bóng mà thôi...

1. [+1,506, -225] Sự nổi tiếng của anh chàng này chỉ như bong bóng chỉ chờ vỡ oà...

2. [+1,303, -154] Anh ta diễn xuất tệ thật. Đọc thoại cứ như đang đang đọc sách. Chẳng có vai diễn nào của anh ta cần đến khả năng diễn xuất đỉnh cao cả. Mọi người chỉ thích vì cậu ta đẹp thôi. 

3. [+1,087, -153] Chỉ chờ xem tất cả fan của Bo Gum vào bài viết này để spam bình luận khen "anh ấy diễn tốt ghê, làm tôi cũng muốn ngáp theo" ㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+179, -10] Khá khen cho bạn nhà báo ngồi cắt cái gif này ㅋㅋㅋ

5. [+139, -17] Tất cả diễn viên nam Hàn Quốc đều vô vọng... Mọi người tung hô họ thành ngôi sao hàng đầu miễn là đẹp trai, chẳng quan tâm đến diễn xuất như hạch. Chúng ta đã lâu lắm rồi không có một diễn viên thực thụ nào.

6. [+122, -13] Nếu anh ta là diễn viên nữ, hẳn là chuẩn bị lên thớt xé xác ngay và luôn ㅋㅋ

7. [+114, -10] Diễn xuất của anh này lúc nào cũng phập phùng, và bộ phim này cho thấy chính xác cái sự tệ của anh ta. Trông cậu ta y chang một đứa cháu trẻ trâu đứng cạnh một nữ chính già đáng tuổi dì của cậu... 

8. [+113, -16] Cậu này thiếu sót nhiều lắm nếu so sánh với các diễn viên cùng thời như Kim Soo Hyun, Yeo Jin Goo, Ryu Jun Yeol... đặc biệt là khi so với Yoo Seung Ho ấy.

9. [+102, -9] Không quan tâm đến diễn xuất của cậu này, tôi chỉ không hiểu sao Song Hye Kyo lại chọn bộ phim này khi mà cô ấy vốn có con mắt chọn kịch bản đỉnh lắm mà. Bộ phim này chán không thể tả cứ như đang quay về thời những năm 90... 

10. [+52, -8] Diễn xuất của cậu ta trông chẳng tự nhiên và gượng gạo, càng làm gương mặt của cậu ấy trông xấu hẳn đi. 

Cũng tội cho Bo Gum quá, chỉ vì một vài phân cảnh nhỏ mà đã bị netizen "lật mặt" phủ nhận khả năng nhanh như bánh tráng. 

Còn bộ phim "Encounter" dù thành tích rating tốt nhưng vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người xem... Cùng chờ đón các tập tiếp theo xem sao nhé!

Cặp đôi chị em này vẫn khiến nhiều khán giả phát cuồng lắm!


Nguồn: Nate, NB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm