Diễn biến mới vụ hoạ sĩ body painting nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm có sử dụng bao su

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 20:58 20/05/2018

Công an quận 10, TP HCM cho biết, ngày 21/5 sẽ mời nữ người mẫu ảnh khỏa thân đến để trao đổi một số vấn đề liên quan đến đơn tố cáo cô bị 1 hoạ sĩ hiếp dâm có sử dụng bao cao su. Ngoài ra, người họa sĩ bị tố cáo cũng sẽ được mời làm việc theo đúng trình tự pháp luật.

Ngày 20/5, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, ngày mai (21/5) sẽ mời chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10) tới làm việc về đơn tố cáo hoạ sĩ body painting nổi tiếng tên là N.L. (SN 1979) hiếp dâm mình.

Được biết, Công an quận 10 đã nhận được kết quả giám định pháp y của Trung tâm Pháp y TP.HCM đối với chị Phượng. Phía Công an cũng thông tin, Công an nhận đơn tố cáo của chị Phượng và chưa nhận được đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự. Do đó, Công an sẽ thực hiện đủ, đúng theo các quy định của pháp luật về tiếp nhận đơn thư tố giác tội phạm của người dân.

Phía Công an vẫn chưa mời ông L. lên làm việc. Tuy nhiên, Công an quận 10 sẽ tiến hành mời theo đúng trình tự pháp luật.

Diễn biến mới vụ hoạ sĩ body painting nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm trong khách sạn - Ảnh 1.

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng - Ảnh: FBNV

Trao đổi với phóng viên vào tối ngày 20/5, chị Phượng cho biết mình vẫn chưa hết hoảng loạn. Chị chia sẻ về lý do sau 2 ngày mới tới trình báo công an là hoảng loạn, lo sợ và bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước đó, chị Phượng đã tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi hiếp dâm cô tại một khách sạn ở phường 10, quận 10. Trong đơn tố cáo, chị Phượng cho biết ông L. hẹn chị đến khách sạn để test trước góc chụp và phác thảo những nét cơ bản trên cơ thể, tuy nhiên trong lúc vẽ họa sĩ N.L lại thực hiện hành vi hiếp dâm có đeo bao cao su.

Chị Phượng sức yếu, không thể chống cự và khi xong việc thì chị thấy vỏ bao cao su trên giường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm