Gia Lai: 2 đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi bên bờ suối, 1 người được gia đình bảo lãnh vì là trẻ vị thành niên

Tứ Quý, Theo Thời Đại 11:00 16/05/2018

Trong lúc đi bắt chim, 2 thanh thiếu niên thấy cô gái 13 tuổi nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau đó cả hai người này khống chế thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với nạn nhân.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Gia Lai thông tin, Công an huyện Kông Chro đang điều tra, làm rõ vụ việc cháu Ngân (SN 2005, đã đổi tên) bị 2 đối tượng Đinh Văn Biu (SN 1998) và Đinh Văn Char (SN 2004) có hành vi hiếp dâm.

Kết quả điều tra ban đầu, trước đó khoảng 12h ngày 10/5, Biu và Char rủ nhau đi bắt chim tại khu vực suối Sơ Rổ (huyện Kông Chro). Tại đây, hai thanh thiếu niên này thấy Ngân và 2 cô bé tên Vy (SN 2007, đã đổi tên) cùng Hiền (SN 2008, đã đổi tên) đang trèo lên cây chơi.

Gia Lai: 2 đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi bên bờ suối, 1 người được gia đình bảo lãnh vì là trẻ vị thành niên - Ảnh 1.

Khu vực 2 thanh thiếu niên giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi.

Do có ý đồ xấu với bé Ngân nên Char đe dọa làm Vy và Hiền sợ bỏ chạy, còn giữ bé Ngân ở lại để dễ dàng thực hiện hành vi. Sau khi hai cô bé kia bỏ chạy thì Char đã cầm tay kéo cô bé Ngân đi khoảng 100 mét rồi xô ngã xuống đất, bịt miệng và cùng Biu giao cấu trái ý muốn với bé này.

Nghe Vy và Hiền báo lại sự việc, chị Ngọc (mẹ Ngân) vội vàng đi tìm con gái và tới công an địa phương tố cáo Biu và Char đã có hành vi hiếp dâm con gái mình.

Căn cứ tài liệu thu thập, Công an huyện Kông Chro đã tạm giữ Đinh Văn Biu để điều tra, xử lý, riêng Đinh Char đã giao cho gia đình bảo lãnh vì là trẻ vị thành niên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm