Diễn biến mới vụ 9 người bị sóng cuốn trôi khi tắm biển Đà Nẵng

Hải Định, Theo Người Lao Động 15:35 20/05/2024

Lực lượng chức năng tại Đà Nẵng tìm được thi thể nạn nhân cuối cùng, kết thúc công tác tìm kiếm cứu nạn trong ngày hôm nay.

Ngày 20-5, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng ) cho hay đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 9 người bị đuối nước khiến 2 người tử vong, 1 người mất tích trên địa bàn.

Diễn biến mới vụ 9 người bị sóng cuốn trôi khi tắm biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân cuối cùng được tìm thấy vào sáng 20-5

Theo đó, xuyên suốt trong các ngày 18, 19 và rạng sáng 20-5, lực lượng chức năng đã tích cực mở rộng phạm vi, tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích.

Đến sáng 20-5, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nạn nhân T.V.L (SN 2000, quê Hưng Yên) nằm cách vị trí gặp nạn – khu vực bãi biển cuối đường Hồ Xuân Hương, gần 3km.

Thi thể nạn nhân hiện đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Diễn biến mới vụ 9 người bị sóng cuốn trôi khi tắm biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Vị trí 9 nạn nhân gặp nạn là khu vực cấm tắm biển

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin , khoảng 17 giờ 15 ngày 18-5, nhóm 9 thanh thiếu niên đến bãi biển thuộc lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương (phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn) tắm và bị sóng cuốn trôi.

Đáng nói, khu vực các nạn nhân gặp nạn đã cắm bảng cấm tắm.

Phát hiện sự việc, đội cứu hộ của Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng , cùng với nhân viên khu du lịch gần đó tổ chức ứng cứu, đưa được 8 người vào bờ.

Tuy nhiên, trong số này có 2 nạn nhân đã tử vong là H.V.T (SN 2012, trú quận Ngũ Hành Sơn) và T.Đ.Q (SN 1997, trú Duy Xuyên, Quảng Nam).

Người còn lại là anh T.V.L mất tích, được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể vào sáng hôm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày