Diễn biến gây sốc vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard: Vợ trẻ "cắm sừng" chồng, tòa chờ nhân chứng quan trọng

đỗ quyên, Theo Sức khỏe đời sống 21:18 18/05/2022

Johnny Depp và Amber Heard liên tục tố nhau trên tòa và cả 2 đều đòi được bồi thường vì bị phỉ báng. Tuy nhiên, diễn biến vụ việc lại gây bất ngờ khi người trong cuộc thừa nhận ngoại tình, nhân chứng quan trọng vẫn im lặng.

Amber Heard thừa nhận ngủ với người đàn ông khác trước khi ly dị Johnny Depp

Fan của Johnny Depp đã bị sốc khi chính Amber Heard thừa nhận ngủ với người đàn ông khác trước khi ly hôn. Cụ thể, Amber Heard đã thừa nhận cô qua đêm với nam diễn viên James Franco. Lời thú nhận này được thực hiện sau khi luật sư của chồng cũ tung ra đoạn băng trích xuất camera trong thang máy. Trong video cho thấy Amber Heard đã đón James Franco khi anh đến căn penthouse của cô trong đêm 22/5/2016 ngay trước khi nữ diễn viên đâm đơn ly dị Johnny Depp.

Diễn biến gây sốc vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard: Vợ trẻ cắm sừng chồng, tòa chờ nhân chứng quan trọng - Ảnh 2.

Amber Heard thừa nhận "cắm sừng" Johnny Depp trong tòa

Trong phiên tòa, luật sư đã hỏi vì sao Amber Heard "cảm thấy thoải mái khi James Franco ở lại qua đêm 22/5/2016", Amber Heard nói cô không biết chuyện nam diễn viên tới. Camille Vasquez đáp: "Được thôi, để tôi gợi nhớ cho cô nhé". Sau đó vị luật sư này cho chiếu đoạn ghi hình cảnh Amber Heard đón James Franco trong thang máy vào khoảng 11 giờ đêm và dẫn anh lên nhà. Cả hai trông khá tình cảm và gần gũi, tựa đầu vào nhau. Khi hình ảnh được công chiếu, Amber Heard mới thừa nhận hành động được coi là ngoại tình của mình.

Không chỉ bị tố ngoại tình, Amber Heard còn bị tố là người nói dối. Luật sư của Johnny Depp đã bắt đầu kiểm tra lại những lời Amber Heard đã khai và cố gắng bỏ đi tuyên bố của Heard rằng Depp đã tấn công cô nhiều lần.

Camille Vasquez, luật sư của Depp, đã trình bày một loạt ảnh của Amber Heard được chụp ngay sau khi bị cáo buộc là có bạo lực. Trong các hình ảnh, Heard không xuất hiện vết bầm tím hay các dấu vết khác trên cơ thể.

Diễn biến gây sốc vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard: Vợ trẻ cắm sừng chồng, tòa chờ nhân chứng quan trọng - Ảnh 3.

Amber Heard bị tố nói dối chuyện chồng bạo hành

"Không có bất kỳ tổn thương nào trên khuôn mặt của cô" - luật sư của Johnny nói và trích dẫn lại lời khai của Heard. Trước đó Heard nói về một lần bị Johnny đánh "đến mức chảy máu mũi khi đeo những chiếc nhẫn to bản". Tòa án sau đó được cho xem một số bức ảnh được cho là chụp trong chuyến đi, sau khi vụ bạo lực xảy ra và trong các bức ảnh, không có tổn thương rõ ràng nào trên khuôn mặt của Heard.

Con gái nhân chứng Johnny Depp im lặng gây khó hiểu

Không chỉ Amber Heard bị tố mà Johnny Depp cũng gặp bất lợi. Nhà sản xuất iO Tillett Wright - chơi thân với Depp và Heard khoảng năm 2016 - cho biết tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean từng thừa nhận sử dụng chất kích thích trước sự chứng kiến của hai con Lily-Rose và Jack. Depp cũng nói cảm thấy rất xấu hổ vì để thói nghiện ngập ảnh hưởng tới gia đình.

Diễn biến gây sốc vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard: Vợ trẻ cắm sừng chồng, tòa chờ nhân chứng quan trọng - Ảnh 4.

Trong khi đó Johnny Depp bị tố dùng chất kích thích trước mặt con

Tuy nhiên, nhân chứng thực sự là Lily-Rose lại im lặng suốt các phiên tòa của cha mình. Fan của Johnny Depp vẫn ngày ngày mong ngóng Lily lên tiếng bảo vệ cha. Cô không ra tòa làm chứng và cũng không đưa ra phát ngôn nào suốt thời gian qua. Rất nhiều người cảm thấy sự im lặng của Lily-Rose lúc này là khó hiểu.

Người hâm mộ cho rằng, Johnny Depp đang trải qua một sự việc hệ trọng có tác động lớn tới sự nghiệp và cả đời tư, nhưng Lily-Rose, cô con gái duy nhất của nam tài tử Johny Depp, lại lựa chọn im lặng tuyệt đối. Cô đã không hề đưa ra một phát ngôn nào thể hiện quan điểm cá nhân, hay đơn giản là một lời động viên dành cho cha mình.

Trước khi xảy ra những tranh chấp kiện tụng, Lily-Rose được biết là có mối quan hệ ấm áp với cha. Cô là kết quả từ cuộc tình giữa tài tử Johnny Depp và nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis. Hiện tại, Lily-Rose đang phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood, cô đang nối nghiệp cha.

Diễn biến gây sốc vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard: Vợ trẻ cắm sừng chồng, tòa chờ nhân chứng quan trọng - Ảnh 5.

Johnny Depp và con gái Lily-Rose

Khi Johnny Depp còn trong cuộc hôn nhân với Amber Heard, Lily-Rose vẫn thường ghé qua nhà riêng của cha và vợ mới, chắc chắn Lily-Rose đã được chứng kiến nhiều điều. Vì vậy, tất cả mọi người quan tâm đến vụ việc đều mong muốn Lily-Rose lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm