Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích "đào mỏ"

A, Theo VTV News 07:57 17/05/2022

Amber Heard nói rằng cô đang bị buộc tội là một kẻ đào mỏ và nói dối, do đó, tại phiên toà ngày 16/5, cô muốn nói rõ rằng cô không muốn bất cứ thứ gì từ Depp.

Phiên toà kiện tội phỉ báng giữa Johnny DeppAmber Heard đã được mở lại vào ngày thứ Hai (16/5, theo giờ Mỹ). Luật sư của Johnny Depp đã bắt đầu kiểm tra lại những lời Amber Heard đã khai và cố gắng bỏ đi tuyên bố của Heard rằng Depp đã tấn công cô nhiều lần.

Camille Vasquez, luật sư của Depp, đã trình bày một loạt ảnh của Amber Heard được chụp ngay sau khi bị cáo buộc là có bạo lực. Trong các hình ảnh, Heard không xuất hiện vết bầm tím hay các dấu vết khác trên cơ thể.

"Không có bất kỳ tổn thương nào trên khuôn mặt của cô" - luật sư của Johnny nói và trích dẫn lại lời khai của Heard. Trước đó Heard nói về một lần bị Johnny đánh "đến mức chảy máu mũi khi đeo những chiếc nhẫn to bản". Tòa án sau đó được cho xem một số bức ảnh được cho là chụp trong chuyến đi, sau khi vụ bạo lực xảy ra và trong các bức ảnh, không có tổn thương rõ ràng nào trên khuôn mặt của Heard.

Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích đào mỏ - Ảnh 2.

Một bức ảnh chụp khi Johnny Depp và Amber Heard ở Nga để quảng cáo cho bộ phim The Lone Ranger vào tháng 6 năm 2016. Thời điểm này theo lời khai của Amber Heard, cô đã bị Johnny đánh vào mặt trước sự kiện đó

Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích đào mỏ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào trên mặt Amber Heard cho thấy cô đã bị đánh bởi một bàn tay đeo nhiều nhẫn của Johnny

Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích đào mỏ - Ảnh 4.

Sau khi luật sư của Johnny đưa ra các bức ảnh, Amber Heard trả lời: "Cô sẽ thấy nó trông như thế nào dưới lớp trang điểm".

Amber Heard đã hoàn thành lời khai trực tiếp của mình trước đó vào thứ Hai, nói rằng cuối cùng cô quyết định rời Depp vì cô sợ mình sẽ không thể sống sót trong mối quan hệ.

Depp đã làm chứng vào tháng trước rằng Heard là người đã lạm dụng anh và rằng anh thường bỏ trốn bất cứ khi nào cuộc đối đầu của họ trở nên gay gắt. Vasquez đã theo đuổi chủ đề đó từ rất sớm khi phiên toà bắt đầu trở lại trong ngày thứ 2. Vị luật sư này đã đặt câu hỏi cho Amber: "Ông Depp là nạn nhân của cô, phải không? " và Amber phủ nhận với câu trả lời "không phải".

Vasquez cũng hỏi Heard về việc thiếu hồ sơ y tế đương thời có thể ghi lại vụ lạm dụng nhưng Heard nói cô đã không tìm kiếm sự chăm sóc y tế sau khi Depp bị cáo buộc cưỡng hiếp cô bằng một cái chai trong chuyến đi đến Úc vào năm 2015.

"Tôi không muốn nói với ai" - Amber nói.

Amber Heard khẳng định đến với Johnny Depp vì tình yêu, không mục đích đào mỏ - Ảnh 5.

Amber tại toà trong ngày 16/5 (Ảnh: Sky News)

Vasquez cũng đặt một loạt câu hỏi về tuyên bố của Heard rằng cô đã quyên góp khoản tiền giải quyết ly hôn trị giá 7 triệu USD của mình cho hai tổ chức từ thiện: Bệnh viện Nhi Los Angeles và Hiệp hội Tự do Dân sự Hoa Kỳ. Trước đó trong phiên tòa, cố vấn chung của ACLU đã làm chứng rằng tổ chức này chỉ nhận được 1,3 triệu USD trong số 3,5 triệu USD cam kết, bao gồm 500.000 USD từ một tài khoản liên kết với Elon Musk, người đã hẹn hò với Heard sau khi cô chia tay Depp.

Trước đó, Heard đã tuyên bố công khai sau khi ly hôn, trong đó cô tuyên bố đã quyên góp toàn bộ số tiền từ vụ ly hôn với Johnny Depp. Khi kiểm tra trực tiếp, cô nói rằng mình không có khả năng thực hiện tất cả các khoản thanh toán vì Depp đã kiện cô nhưng cô dự định sẽ thực hiện đầy đủ cam kết theo thời gian. Amber cũng cho biết vụ kiện này đã tiêu tốn của cô hơn 6 triệu USD - mặc dù lời khai đó đã bị cắt bỏ do phản đối.

Khi kiểm tra lại, Vasquez lưu ý rằng hơn một năm đã trôi qua từ thời điểm Heard nhận được khoản thanh toán cuối cùng từ vụ giải quyết vụ ly hôn cho đến thời điểm Depp kiện cô. Vasquez cũng nhiều lần cố gắng để Heard thừa nhận rằng cô đã nói dối khi nói rằng cô đã quyên góp toàn bộ số tiền. Nhưng Heard khẳng định rằng cô "cam kết" và "quyên góp".

Heard nói rằng cô đang bị buộc tội là một kẻ đào mỏ và nói dối, và do đó, điều quan trọng cô muốn nói rõ rằng cô không muốn bất cứ thứ gì từ Depp. Khi luật sư của Johnny đặt câu hỏi "Cô đã muốn một cái gì đó, phải không?", Amber Heard nói: "Tôi không muốn bất cứ thứ gì và tôi không nhận được gì cả".

"Bạn muốn tiền của ông Depp?" - luật sư của Johnny hỏi tiếp và Amber Heard đáp lại: "Không quan tâm đến điều đó. Tôi yêu Johnny. Đó là lý do tại sao tôi ở bên anh ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm