Diễm My 9X được chồng sắp cưới "tháp tùng" dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được "đẩy thuyền"

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 00:06 25/11/2023

Diễm My được bạn trai doanh nhân đồng hành từ công việc đến cuộc sống.

Tối 24/11, dàn sao Việt đổ bộ 1 sự kiện thời trang tại Yên Tử. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Diễm My 9X hé lộ khung ảnh quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Thanh Sơn, MC Phí Linh, nhiếp ảnh Thiên Minh... Đặc biệt, doanh nhân Vinh Nguyễn - chồng sắp cưới của Diễm My 9X cũng góp mặt trong sự kiện này.

Từ lúc yêu đến chuẩn bị cưới, nữ diễn viên luôn được Vinh Nguyễn "tháp tùng", đồng hành trong các hoạt động showbiz. Hôn lễ vào tháng 12/2023 của cả hai dự kiến sẽ quy tụ dàn sao Việt đình đám như: Nhã Phương, Ái Phương, Diệu Nhi, Phương Khánh...

Diễm My 9X được chồng sắp cưới tháp tùng dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được đẩy thuyền - Ảnh 2.

Diễm My 9X lộ diện tươi rói, được chồng sắp cưới "tháp tùng" dự sự kiện ở Yên Tử

Diễm My 9X được chồng sắp cưới tháp tùng dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được đẩy thuyền - Ảnh 3.

Vinh Nguyễn luôn sánh đôi cùng Diễm My trong hầu hết các hoạt động

Diễm My 9X được chồng sắp cưới tháp tùng dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được đẩy thuyền - Ảnh 4.

Nam doanh nhân từng dự show thời trang cùng Diễm My ở nước ngoài

Đáng chú ý, Diễm My 9X cũng vô tình để lộ khoảnh khắc Thanh Sơn và Khả Ngân kè kè ngọt ngào. Sau khi tham gia nhiều dự án phim ảnh cùng nhau, đây là cặp đôi đang được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Trong ảnh, Thanh Sơn đứng sát cạnh "bạn gái tin đồn", cả hai trông vô cùng thân thiết. Chỉ với chi tiết nhỏ này đã khiến hội "ông mai bà mối online" rần rần và càng mong cả hai sớm thành đôi.

Diễm My 9X được chồng sắp cưới tháp tùng dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được đẩy thuyền - Ảnh 5.

Thanh Sơn đứng sát Khả Ngân, cả hai thân thiết trong khung ảnh chung

Diễm My 9X được chồng sắp cưới tháp tùng dự sự kiện, vô tình để lộ khoảnh khắc kè kè của đôi Vbiz đang được đẩy thuyền - Ảnh 6.

"Thuyền" Khả Ngân và Thanh Sơn ngày càng vững!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày