Điểm mặt anh em của Độ Mixi: "Hội tam tứ gì đấy" đứng đầu về danh tiếng, nhưng đông đảo nhất phải gọi tên hai chữ Độ tộc

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 17/09/2020

Streamer số một hiện nay - Độ Mixi có rất nhiều "băng đảng" với nhiều anh em thân tín, liệu bạn có biết mặt hết?

Độ Mixi là streamer thành công, có cả gia đình hạnh phúc lẫn sự nghiệp với kênh YouTube 3,86 triệu subscribers và hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Mới đây, MV Stream Đến Bao Giờ của anh cũng đã đạt Top 1 trending trên YouTube.

Đồng hành trên con đường streamer của anh, bên cạnh gia đình chính là những người bạn luôn phía sau giúp đỡ. Hãy điểm qua "hội anh em" nổi tiếng của Độ Mixi nhé.

Tứ hoàng streamer

"Tứ hoàng streamer" là cụm từ dùng để chỉ 4 streamer đình đám bậc nhất Việt Nam gồm ViruSs, PewPew, Độ Mixi và Xemesis. Đây đều là những streamer nổi tiếng, có lượng người xem, người hâm mộ đông đảo. "Tứ hoàng streamer" được lan truyền khi 4 streamer này chơi game, tấu hài cùng nhau và tạo nên cơn sốt cho cộng đồng người xem stream tại Việt Nam.

Refund Gaming

Refund Gaming từng là đội tuyển PUBG nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo nhất Việt Nam được Độ Mixi cùng với Xemesis sáng lập. Các thành viên của Refund bao gồm DjChip, Nhism, Pino, Boongminz, Rambo, Jikey, FunkyM và MeoU.

Tuy nhiên, hơn cả một đội tuyển thì đó chính là gia đình thứ hai của anh. Các thành viên Refund đều cùng chung sống dưới mái nhà gaming house, hỗ trợ hết sức cho tộc trưởng người Tày. Chính anh cũng đã giúp đỡ cho từng thành viên của đội và định hướng để họ trở thành những streamer nổi tiếng như hiện nay.

Hội anh em nghệ thuật

Tuy rằng hội nhóm này chưa có được cái tên chính thức nhưng không thể chối bỏ sự giúp sức của họ đối với Độ Mixi. Họ là những người đứng đằng sau sản phẩm âm nhạc của tộc trưởng người Tày như Tộc Ca, Stream Đến Bao Giờ.

Hội nhóm này có sự góp mặt của producer Masew, rapper Phúc Du và Pháo. Bên cạnh đó còn có QNT - streamer kiêm rapper, producer lẫn người luôn hỗ trợ Độ Mixi.

Bộ tộc Mixigaming

Bộ tộc Mixigaming chính là động lực lớn nhất để Độ Tày có thể vững bước trên con đường streamer của mình. Tất cả thành viên của bộ tộc đều vô cùng nhiệt tình, yêu quý và tôn trọng anh. Ngược lại, Độ Mixi cũng luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người, đồng thời cố gắng tổ chức sân chơi cho các anh em.

Có thể nói, đây chính là hội nhóm với số lượng thành viên lớn nhất của Độ Mixi

Ảnh: Internet

Điểm mặt anh em của Độ Mixi: Hội tam tứ gì đấy đứng đầu về danh tiếng, nhưng đông đảo nhất phải gọi tên hai chữ Độ tộc - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm