Bối rối trước độ ảo diệu của những video ghép mặt Độ Mixi, công nghệ hiện đại đáng sợ vậy sao?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/09/2020

Quả thực những video ghép mặt Độ Mixi áp dụng trí tuệ nhân tạo vô cùng giống. Hầu hết ai cũng cảm thấy thú vị khi được xem những video này.

Công nghệ đã và đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những ứng dụng mới sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Không quá khó để có thể làm được những đoạn video như thế này, thế nhưng muốn đẹp thì lại là một câu chuyện khác.

Như những video dưới đây, fan của Độ Mixi - một streamer nổi tiếng hàng đầu đã cho chúng ta thấy độ "khớp từng khuôn mồm" của việc ghép mặt. Từ cover nhạc, đóng phim cho tới đi tập gym, chúng ta có thể thấy "Độ Mixi đi muôn nơi" theo đúng nghĩa đen.

Hãy cùng chuẩn bị "há mồm ngạc nhiên" với những chiếc video vô cùng "ảo lòi" dưới đây nhé!

Độ Mixi cover cực đỉnh bài "Học tiếng mèo kêu". Tuy mặt thì y xì đúc nhưng có lẽ thêm công nghệ đổi giọng nữa thì sẽ hợp lý hơn!

Độ Mixi với cơ bắp cuồn cuộn, phải chăng đây chính là "tôi thời trai trẻ ham tập gym" mà anh thường nhắc trên stream? Vậy thì Trang Mixi đổ anh là không có gì phải bàn cãi rồi!

"Công ty TNHH 1 diễn viên" MixiGaming xin trân trọng gửi tới quý khán giả Diên Hy Công Lược bản tốn ít kinh phí nhất! Trông Độ Mixi quả thực rất hợp trong vai vua, thậm chí là cả các quý phi, hoàng hậu.

Xin giới thiệu với mọi người Lee… Mixi, anh em song sinh của Lee Min-ho. Độ Mixi thủ một vai trong Quân Vương Bất Diệt quả là thú vị phải không. Đây chắc chắn là Lee Gon ở thế giới song song rồi!

Độ Mixi bản Quân Vương Bất Diệt

Đây chính là Độ Mixi vô cùng ngầu, lãng tử trong vai Phó Cửu Vân từ bộ phim Tam Thiên Nha Sát. Phó Cửu Vân cả ngày chỉ tiêu dao tự tại, nói lời ong bướm, cũng thích dùng ngữ khí nhẹ nhàng để bộc bạch lời thật lòng. Đây quả thực là những mô tả hợp với Độ Mixi, có điều anh lại không có "ngữ khí nhẹ nhàng".

Vậy bạn nghĩ sao về sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Chúng thú vị hay đáng sợ?

Video: Internet

Bối rối trước độ ảo diệu của những video ghép mặt Độ Mixi, công nghệ hiện đại đáng sợ vậy sao? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm