Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến "tân binh" Jisoo (BLACKPINK) đều có cả!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 19/07/2021

Hẳn là nhiều khán giả không ngờ rằng những cái tên như Kim Hee Ae, Yoo In Na, Choi Ji Woo đều là "gà cưng" nhà YG.

Với các tín đồ Kpop, YG Entertainment đã là một từ khóa quá quen thuộc. Là ông lớn có sức ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong làng nhạc Hàn, nơi sản sinh ra vô số nhóm nhạc, idol quyền lực, điều này khiến cho nhiều người quên mất rằng YG còn sở hữu một bộ sưu tập các diễn viên vô cùng tài năng.

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 1.
Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 2.

Danh sách diễn viên trên trang web của YG

Từ những chị đại như Kim Hee Ae, Choi Ji Woo đến những cái tên trẻ đang nổi như Lee Sung Kyung, Jang Ki Yong,... thậm chí là cả những diễn viên nhí như Kal So Won (nữ chính Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7), Park So Yi (nữ chính Cục Nợ Hóa Cục Cưng) cũng đều dưới chướng ông lớn YG. Tính cả nữ idol Jisoo (BLACKPINK) - người đang được YG Stage quảng bá với vai trò diễn viên thì cả thảy YG có tới 40 diễn viên, toàn những người có màu sắc độc đáo và khả năng diễn xuất ổn định.

Danh sách diễn viên của YG:

- Kim Hee Ae

- Jisoo

- Cha Seung Won

- Choi Ji Woo

- Jang Hyun Sung

- Yoo In Na

- Jung Hye Young

- Jang Dong Won

- Lee Sung Kyung

- Jang Ki Yong

- Lee Soo Hyuk

- Gyeong Su Jin

- Kang Seung Yoon

- Han Seung Yeon

- Son Na Eun

- Kwon Hyun Bin

- Jin Kyung

- Seo Jeong Yeon

- Shim Young Eun

- Kal So Won

- Park So Yi

- Jeong Youn Seok

- Lee Ho Jung

- Kang Hui

- Lee Hyun Wook

- Joo Woo Jae

- Wang Yi Jun

- Kwon Han Sol

- Park Soo Yeon

- Lee Ju Myoung

- Park Hyeong Seop

- Lee Woo Je

- Lee Ki Taek

- Park Tae In

- Nam Kyu Hee

- Seo Yi Seo

- Choi Da Hye

- Yu Yeon Su

- Mun Ji Hyo

- Jang Seok Su

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 4.

Kim Hee Ae

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 5.

Jisoo

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 6.

Cha Seung Won

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 7.

Choi Ji Woo

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 8.

Jang Hyun Sung

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 9.

Yoo In Na

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 10.

Jung Hye Young

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 11.

Jang Dong Won

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 12.

Lee Sung Kyung

Điểm mặt 40 diễn viên bao xịn nhà YG: Từ chị đại quyền lực Kim Hee Ae đến tân binh Jisoo (BLACKPINK) đều có cả! - Ảnh 13.

Jang Ki Yong

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm