Điểm lại những hoạt động nổi bật tại Khát 2023

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/03/2023

Vào ngày 4/3 vừa qua, Khát 2023, sự kiện F&B uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam đã diễn ra, với hàng loạt điểm sáng mới.

Khát 2023 Hà Nội được tổ chức tại Star Galaxy, Hà Nội, trên diện tích hơn 500m2 với sự kết hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành đồ uống, thu hút hơn 1000 lượt khách tham dự các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà cung cấp giải pháp pha chế hàng đầu quốc tế và Việt Nam với các barista và chủ cơ sở kinh doanh đồ uống miền Bắc, tập trung giới thiệu các sản phẩm như: syrup, trà, cà phê, topping, bột pha chế... thiết bị máy móc pha chế như máy pha cà phê, máy ủ trà, nồi nấu, nồi ủ trân châu…

Ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm tổ chức, Khát 2023 đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý và mong chờ của hàng nghìn người đã, đang và sẽ kinh doanh trong lĩnh vực F&B.

Trong ngày diễn ra, Khát 2023 đã mang đến những hoạt động song hành đầy hấp dẫn:

Chuỗi workshop chuyên ngành: Nơi các diễn giả, chuyên gia đầu ngành chia sẻ và thảo luận 7 chủ đề chuyên sâu, từ các vấn đề mặt bằng, nhân sự, marketing, bán hàng, đến vận hành, giải pháp công nghệ mới áp dụng trong ngành kinh doanh đồ uống tại Việt Nam trong những năm tới.

Điểm lại những hoạt động nổi bật tại Khát 2023 - Ảnh 1.

Trải nghiệm đồ uống: Gần 20 loại đồ uống mới lạ, dẫn đầu xu hướng thị trường, được những chuyên gia R&D từ Horecavn sáng tạo, kết hợp sản phẩm của các thương hiệu có tên tuổi lâu năm: Toschi, Pomona, Master, QOA... Các món kem Ý sử dụng nguồn hoa quả tự nhiên, không phẩm màu và hương liệu từ thương hiệu kem Goofoo Gelato.

Điểm lại những hoạt động nổi bật tại Khát 2023 - Ảnh 2.

Khu vực cà phê: Giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê chất lượng cao theo xu hướng làn sóng cà phê thứ 3 với các phương pháp chiết xuất thủ công từ các nhà rang đầy triển vọng: 80plus Coffee Roastery, Flusso Coffee Roasters, Bee5 Roast & Brew, Third Wave Roastery… mang cà phê thế giới tới gần hơn với những người yêu cà phê tại Việt Nam.

Điểm lại những hoạt động nổi bật tại Khát 2023 - Ảnh 3.

Khu vực máy móc pha chế: Tham quan và trải nghiệm các dòng máy pha cà phê hiện đại, hàng đầu Italia tới từ thương hiệu Sanremo Coffee Machines cũng như rất nhiều các dòng máy pha chế đa dạng khác: máy xay sinh tố, máy ép trái cây chuyên dụng cho cửa hàng đồ uống... từ thương hiệu Promix.

Điểm lại những hoạt động nổi bật tại Khát 2023 - Ảnh 4.

Khu vực hướng nghiệp: Tư vấn, định hướng việc làm pha chế và kinh doanh đồ uống, phù hợp phục vụ nhu cầu của đông đảo đối tượng khách tham quan đã, đang và sẽ kinh doanh đồ uống.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Horecavn cũng đã công bố bốn chủ kinh doanh đồ uống may mắn nhất nhận được gói hỗ trợ nguyên liệu pha chế Trà Quýt Đào Lạc Tiên hoàn toàn miễn phí. Mỗi chủ kinh doanh sẽ nhận được bộ nguyên liệu bao gồm: trà xanh hương nhài QOA, siro đào Toschi và siro Quýt Toschi để thực hiện những chương trình ưu đãi riêng tại cơ sở kinh doanh của mình.

Có thể thấy, với sứ mệnh kết nối và chia sẻ giá trị, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các barista và chủ mô hình kinh doanh đồ uống, cũng như mở rộng kết nối cùng các đối tác để cùng nhau phát triển, Horecavn đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho những ai đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.

Trong tương lai, Horecavn dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chuỗi hoạt động mới mẻ, thú vị, độc đáo, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường kinh doanh đồ uống tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm