Điểm lại loạt MV Kpop "vừa thổi vừa xơi" tuần qua: iKON, Junsu, EXID

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 05/06/2016

Kpop vừa đi qua một tuần khá rộn ràng với hàng loạt tên tuổi đáng chú ý đồng loạt tung chưởng: iKON, Junsu, EXID, v.v...

Tuần qua, Kpop fan đã có dịp "sống lại" với loạt MV mới từ nhiều tên tuổi đáng chú ý. Các cô gái EXID gây tò mò với "L.I.E", MV mang nhiều yếu tố "gợi dục" do chính đạo diễn thực hiện tự tin xác nhận sau khi có nhiều ý kiến chỉ trích, ném đá. iKON trong khi đó lại "hiền" bất ngờ với MV ngọt ngào, đầy cảnh tình cảm từ đầu đến cuối bên dàn "bạn gái" vừa xinh vừa dễ thương trong "#WYD".

Điểm lại loạt MV Kpop vừa thổi vừa xơi tuần qua: iKON, Junsu, EXID - Ảnh 1.

"L.I.E" MV - EXID

"#WYD" MV - iKON

Một mẩu của JYJ - XIA tái ngộ fan trong MV ấn tượng "Rock The World", một ca khúc từ studio album thứ 4 của chàng. Các cô "em gái của B2ST và 4Minute" CLC trở lại âm thầm với "No Oh Oh" nhưng đã kịp đăng ký ngay một suất quảng bá trên sân khấu Dream Concert 2016 diễn ra vào tối thứ Bảy 4/6.

"Rock The World" MV - XIA

"No Oh Oh" MV - CLC

Giọng ca vàng của f(x) Luna khiến nhiều người mắt chữ A mồm chữ O khi ra mắt solo với một ca khúc điện tử, "Free Somebody", thay vì những bản nhạc Ballad khoe giọng thường thấy. Ngoài ra cũng không thể bỏ quên FIESTAR với digital single "Apple Pie" và "Back Again" từ tân binh KNK.

"Free Somebody" MV - Luna

"Apple Pie" MV - FIESTAR

"Back Again" MV - KNK

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm