Điểm danh 4 người chơi "nóng tính" nhất trong các mùa giải "Cuộc đua kỳ thú"

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 23/07/2019

Đa số các mùa giải của "Cuộc đua kỳ thú" đều có ít nhất một gương mặt tạo drama hạng nặng khiến khán giả ấn tượng khó quên.

Mùa giải 2019 của "Cuộc đua kỳ thú" đang diễn ra được đánh giá khá ôn hòa, các thí sinh thi đấu với một tinh thần quyết tâm cao nhưng lại chưa xảy ra bất cứ tranh cãi nào, chỉ trừ đội Trắng của Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh. Có thể nói, đây là đội chơi drama nhất tính đến thời điểm hiện tại khi 2 thành viên chưa tìm được tiếng nói chung với nhau.

Lật lại các mùa giải trước, "Cuộc đua kỳ thú" cũng có không ít "vai phản diện" khiến khán giả e ngại mỗi khi theo dõi quá trình họ tham gia cuộc đua:

Linh Chi - Đội Đỏ năm 2013

Tham gia mùa giải 2013, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi trở thành tâm điểm "ném đá" của nhiều người. Đội Đỏ là một đội mạnh cả về thể lực lẫn trí lực ở nhiều thử thách, nhưng chính sự hiếu thắng và lối chơi "không đẹp" đã khiến đội đỏ nhận không ít "gạch đá".

Cuộc Đua Kỳ Thú: Linh Chi & Nhan Phúc Vinh bất hòa

Đặc biệt, cô nàng cá tính Linh Chi chính là một trong những nhân vật "bị ghét" hơn cả trong mùa giải năm đó. Không thể phủ nhận, Linh Chi đi thi với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, thậm chí còn sẵn sàng cạo đầu nhưng cách mà cô nàng thể hiện ít nhiều vẫn gây tranh cãi. Linh Chi không ngại gọi đối đủ là "tụi nó, bọn điên đó" và có cách cư xử chưa đúng mực với người lớn tuổi.

Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.
Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng Nhan Phúc Vinh vì bắt cặp với Linh Chi mà bị ném đá chung luôn chứ sang mùa All Stars, nam diễn viên thi cùng Thùy Dung thì lại được khen đáng yêu hơn hẳn.

Trang Trần - Đội Cam năm 2014

Khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2014", Trang Trần đã có nhiều câu nói lẫn hành động gây tranh cãi với bạn cùng chơi Hiếu Nguyễn. Trong chặng đua tại Huế, khi Hiếu Nguyễn lên tiếng giải thích thì Trang Trần lập tức chỉ tay: "Anh im mồm đi", thậm chí, cô còn mắng Hiếu Nguyễn rằng: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều".

Trang Trần mâu thuẫn với Hiếu Nguyễn và đòi bỏ cuộc

Trong thử thách làm máng dẫn nước ở Tây Nguyên, Trang Trần lại khó chịu vì cho rằng Hiếu Nguyễn không hợp tác và thông cảm với mình. Khi Hiếu Nguyễn lên tiếng, Trang Trần liền lớn tiếng: "Đừng xây dựng hình ảnh cho mình nữa". Lúc không may làm mẻ răng Hiếu Nguyễn, Trang Trần không xin lỗi mà còn nói: "Về trồng lại cái răng khác chứ có gì đâu. Còn không thì vào nha khoa làm răng cho đẹp đã rồi đua tiếp".

Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 5.
Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 6.

Không những thế, trong suốt quá trình tham gia cuộc đua, Trang Trần đã không giữ được bình tĩnh và có những câu nói chưa phù hợp để đưa lên sóng truyền hình khiến ban biên tập phải che đi bằng tiếng *beep*.

Long Điền - Đội Đỏ năm 2014

Đội Đỏ của 2 diễn viên Kim Dung - Long Điền từng được đánh giá cao trong cuộc đua ở năm 2014 bởi không chỉ khỏe về thể lực mà còn có khả năng phán đoán, xử lý tình huống tốt và óc quan sát nhạy bén. Tuy nhiên, điểm trừ khá nặng cho hai tay đua này là sự bất hợp tác.

Trong tập 1, Long Điền đã gõ đầu Kim Dung khi cô hét to lúc vừa tìm ra được mật thư vì sợ các đội khác phát hiện . Tuy không ít lần bị Long Điền đối xử "phũ phàng" nhưng Kim Dung luôn im lặng, chịu đựng để tránh gây ra những cuộc cãi vã không đáng có làm ảnh hưởng đến kết quả của đội.

Cuộc đua kỳ thú: Mâu thuẫn giữa đội Đỏ của Long Điền và Kim Dung

Tuy nhiên, sự xung đột khó hòa giải dẫn đến kết quả bị loại của hai tay đua này dường như là một điều không thể tránh khỏi và không ngoài dự đoán. Với tổng cộng 2 tiếng bị phạt trong cả chặng do bất đồng quan điểm ở tập 7, đội Đỏ về đích cuối cùng và là đội thứ 4 rời cuộc chơi.

Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 8.
Điểm danh 4 người chơi đáng sợ nhất trong các mùa giải Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 9.

Lương Gia Huy - Đội Trắng năm 2019

Lương Gia Huy được xem là một phiên bản khác của Long Điền tại mùa 2019 khi chỉ mới 3 tập phát sóng, nam người mẫu đã tỏ thái độ vô cùng gay gắt với đồng đội Hoàng Hạnh.

Sau khi "tặng" cho Hoàng Hạnh cái trừng mắt "sắc như dao cạo", Lương Gia Huy vẫn tiếp tục đua với trạng thái khá căng thẳng khi liên tục lèm bèm đồng đội, than thở khi phải vác ba lô nặng, thậm chí còn gọi các đối thủ khác là "bọn nó". Đỉnh điểm là việc nam người mẫu buột miệng nói thầm chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình thì có thể đoán là anh chàng đã chửi tục kèm theo chữ "Ngu quá ngu" khi Hoàng Hạnh không giúp anh hoàn thành thử thách ở tập 3.

Lương Gia Huy liên tục có thái độ khó chịu với đồng đội

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là vai phản diện đáng sợ nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm