Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau "phốt" của Dolce & Gabbana

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 22/11/2018

Ảnh hưởng từ “phốt” kỳ thị người Trung Quốc của NTK Stefano Gabbana đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải cấp tốc thay đổi toàn bộ trang phục, kiểu tóc, makeup ngay 5 phút trước sự kiện.

Từng được mệnh danh là "Hoa tuyết Tân Cương" với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, vóc dáng hoàn mỹ vậy nhưng thời gian gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba lại gặp phải nhiều chê bai. Nhiều người cho rằng cô nàng đã qua thời đỉnh cao nhan sắc, không còn đẹp mặn mà sắc sảo như trước. Tại sự kiện diễn ra vào sáng ngày hôm qua (21/11), Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục gây thất vọng vì nhan sắc nhợt nhạt, tóc tai bù xù.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện vào sáng ngày hôm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ với nhan sắc mệt mỏi, nhợt nhạt, tóc tai bù xù.

Kể cả ở những bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng cô nàng trông vẫn khá tiều tụy. Lối makeup thiếu điểm nhấn, màu son nhợt nhạt đã làm mất đi vẻ ngọt ngào, trẻ trung thường thấy.

Vậy nhưng thực tế sự xuất hiện xuống sắc này của Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra đều có lý do. Theo lịch trình, vào ngày 21/11, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham dự 2 sự kiện, đầu tiên là sự kiện của Tencent vào buổi sáng, và The Great Show của Dolce & Gabbana vào chiều tối. Một blogger chuyên về thời trang đã tiết lộ, Địch Lệ Nhiệt Ba vốn đã "lên đồ" xong xuôi để tham dự sự kiện của Tencent vào buổi sáng. Cô nàng đã mặc trang phục của Dolce & Gabbana, làm tóc và makeup ổn thỏa. Vậy nhưng lại nhận được "tin dữ" khi NTK của hãng Stefano Gabbana có những lời nói miệt thị người Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 3.

Tại sự kiện của Tencent, Địch Lệ Nhiệt Ba đã diện nguyên set trang phục của Philosophy Di Lorenzo Serafini.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 4.

Theo tiết lộ, dù đã chọn đồ của Dolce&Gabbana, nhưng sau khi nhận được tin dữ cô nàng đã thay đổi toàn bộ từ trang phục, cho đến tóc tai, makeup.

Chính vì lẽ đó Địch Lệ Nhiệt Ba và đoàn đội của cô đã quyết định thay đổi toàn bộ. Chỉ trong 5 phút, cô nàng đổi từ trang phục của Dolce & Gabbana sang thiết kế của nhà mốt Philosophy Di Lorenzo Serafini, đồng thời thay đổi luôn kiểu tóc và makeup. Thời gian gấp gáp có hạn đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không thể chăm chút ngoại hình chỉn chu khiến cô trở nên kém sắc và xuề xòa hơn hẳn thường lệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 6.

Mái tóc bù xù, xơ rối khác hẳn vẻ suôn mượt, được chăm chút kỹ lưỡng mọi khi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 7.

Trang phục, makeup, kiểu tóc của Địch Lệ Nhiệt Ba đều khá đơn giản, không xứng tầm đẳng cấp nữ minh tinh, tiểu hoa đán đang nổi đình nổi đám của làng giải trí Cbiz.

Còn nhớ vào ngày hôm qua (21/11), Dolce & Gabbana đã dính phốt lớn liên quan đến việc NTK của hãng có những lời nói kỳ thị người Trung Quốc. The Great Show dự kiến diễn ra vào tối cùng ngày cũng phải hủy bỏ khi hàng loạt người mẫu bỏ diễn, nhiều ngôi sao hạng A tuyên bố không tham dự. Người đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương của hãng là Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải cũng đơn phương chấm dứt hợp đồng đại diện với nhà mốt đến từ nước Ý.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhợt nhạt, tóc tai bù xù đi sự kiện, dân tình đồn đoán do cô nàng phải đổi style cấp tốc sau phốt của Dolce & Gabbana - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm