Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 15/10/2018

Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị mất điểm vì lối makeup bóng dầu và kiểu tóc rẽ ngôi giữa không phù hợp thì Dương Tử lại hài hòa hơn hẳn. Điều này thể hiện rõ qua những bức ảnh chưa chỉnh sửa của cả 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những tiểu hoa đán nổi bật của nàng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên mới đây cô nàng khiến mạng xã hội xứ Trung bùng nổ tranh cãi khi giành được giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" (Thị Hậu Kim Ưng) danh giá. Nhiều ý kiến cho rằng dù nàng Địch béo rất xinh đẹp và nổi tiếng thế nhưng khả năng diễn xuất còn nhiều hạn chế. Thậm chí khoảnh khắc Dương Tử thẫn thờ, bơ vơ khi Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên cũng nhanh chóng thành điểm nóng được các netizen xứ Trung thi nhau chia sẻ.

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Dương Tử thẫn thờ bàng hoàng khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải được nhiều người chia sẻ. Từ khoá "Khổ thân Dương Tử" cũng đứng đầu top tìm kiếm mạng xã hội Weibo.

Dương Tử vốn được đánh giá và kỳ vọng giành được giải thưởng cao hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng rốt cuộc cô vẫn để tuột danh hiệu này vào tay đồng nghiệp cùng tuổi. Chính điều này đã khiến nhiều netizen bức xúc và tranh cãi.

Bù lại, dù Dương Tử đã thua trong cuộc chiến Thị Hậu Kim Ưng nhưng về mặt nhan sắc, cô nàng đã thắng thế nàng Địch béo nhờ lối makeup và làm tóc phù hợp.

Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đều được đánh giá cao về mặt nhan sắc. Trong loại ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng do studio tung ra, cả 2 đều xinh đẹp tựa nữ thần.

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 3.

Thế nhưng trong những hình ảnh quay trực tiếp thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ rõ sự già nua, gương mặt tiều tụy, chảy xệ, làn da bóng dầu kém sức sống.

Vì Địch Lệ Nhiệt Ba vốn có đường nét khá Tây, mũi cao nên kiểu tóc rẽ ngôi giữa cũng không phù hợp với cô nàng. Kiểu tóc này càng khiến các đường nét trở nên thiếu thanh thoát, “thô” hơn.

Dù ở ảnh chụp trực tiếp hay ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng vẫn có thể thấy rõ làn da bóng dầu thiếu tự nhiên của nàng Địch béo.

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 6.
Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 7.

Cùng ở hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng Dương Tử lại có phần lấn át. Thần thái tươi tắn rạng rỡ, lối makeup nhẹ nhàng trong trẻo, làn da bóng nhẹ như phủ sương.

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 9.

Chọn kiểu tóc rẽ ngôi khá đơn giản, nhưng kiểu tóc này càng tôn lên gương mặt thanh thoát nhỏ nhắn của Dương Tử.

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc chiến “Thị Hậu” nhưng Dương Tử đã thắng về mặt nhan sắc nhờ makeup và kiểu tóc - Ảnh 10.

Sự chênh lệch nhan sắc giữa 2 cô nàng càng lộ rõ trong hình ảnh chụp thiếu sáng. Trong khi Dương Tử trông khá hiền hòa thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ nhiều khuyết điểm như bọng mắt lớn, da nhăn nheo, chảy xệ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm