Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 14/07/2021

Trước giờ livestream, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chia sẻ tình trạng sức khoẻ của mình lên MXH và khiến nhiều fan không khỏi lo lắng.

Trang Sohu đưa tin, chiều tối ngày 13/7, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận lời mời tham dự sự kiện livestream quảng bá sản phẩm cho 1 thương hiệu sữa. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện giữa bão scandal liên quan đến tin đồn phá thai, bí mật lấy chồng trong quá khứ bất ngờ được chia sẻ trên các diễn đàn. Không có bất cứ bằng chứng nào được đưa ra, tuy nhiên danh tiếng của người đẹp cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Xuất hiện tại sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khéo sắc vóc đỉnh cao với chiếc váy bó sát body cùng đôi vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, rất nhiều người nhận ra cô nàng tỏ ra gượng gạo, liên tục lấy tóc và tay che mắt.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện chiều ngày 13/7

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ - Ảnh 4.

Dù rằng liên tục nở nụ cười ngọt ngào nhưng Nhiệt Ba lại gây chú ý vì hành động lấy tóc che 1 bên gương mặt

Trang điểm siêu xinh và quyến rũ, tuy nhiên Nhiệt Ba lại tỏ ra gượng gạo, không tự nhiên

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ - Ảnh 7.

Mặc dù vậy, Cnet vẫn bắt được khoảnh khắc chụp góc nghiêng của Nhiệt Ba. Sống mũi cao cực phẩm của người đẹp Tân Cương "đốn tim" netizen

Trước giờ G, Nhiệt Ba đã chia sẻ thông tin làm rõ vấn đề này. Hóa ra mắt bên trái của nữ diễn viên bất ngờ lên lẹo, có lẽ vì mắt trái sưng to nên cô nàng cố gắng che bằng tóc. Các fan cũng để lại nhiều bình luận lo lắng và hy vọng rằng Nhiệt Ba chóng khoẻ, mắt không còn sưng nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ diện giữa scandal phá thai, đẹp xuất sắc như nàng thơ nhưng liên tục che mặt vì lí do bất ngờ - Ảnh 8.

Sau đó, dường như khá vướng víu với phần tóc mái dài che mặt, Nhiệt Ba đã sử dụng kính râm để che đi

Ngay cả những lúc bị đau mắt, cô nàng vẫn xinh xỉu thế này đây

Loạt ảnh tạo hình dự sự kiện lần này của Nhiệt Ba. Cô nàng khoe body nuột nà không tì vết

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm