Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 09/10/2020

Những hình ảnh về Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên 1 trang blog nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, một chủ đề gây xôn xao trên 1 trang blog khiến dân tình xôn xao. Những tấm hình chụp bằng camera thường của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tố nhan sắc "không như mơ" của người đẹp. Blogger này nhận định, nhìn những nếp nhăn trên gương mặt nữ diễn viên có thể thấy rằng Nhiệt Ba già quá nhanh so với các nghệ sĩ khác trong giới.

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 2.

Tấm hình được blogger chia sẻ trên MXH. Gương mặt lộ nhiều nếp nhăn, làn da chảy xệ của Nhiệt Ba gây xôn xao

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip của Nhiệt Ba khi tham gia 1 sự kiện. Gương mặt lộ nét già nua của cô khiến nhiều fan bất ngờ. Năm nay Nhiệt Ba mới chỉ 28 tuổi

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong 1 tấm ảnh do camera thường chụp, Nhiệt Ba không giấu nổi dấu hiệu lão hoá. Bức ảnh này khác một trời một vực so với ảnh đã chỉnh sửa

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hậu trường lộ nhan sắc thật của người đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 6.

Trong 1 tấm hình chụp vội khác, Nhiệt Ba cũng gây thất vọng không kém

Trên MXH, netizen bình luận rôm rả: "Thất vọng quá" "Gương mặt của cô ấy giống như lai Tây, chính vì thế tốc độ lão hoá cũng nhanh hơn", "Dù sao thì Nhiệt Ba cũng sắp 30 rồi mà, dấu hiệu lão hoá cũng đã xuất hiện rồi", "So với nhiều nghệ sĩ nữ khác, Nhiệt Ba đúng là trông già hơn thật",...

Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 7.
Địch Lệ Nhiệt Ba lão hoá quá nhanh ở tuổi 28: Da chảy xệ, camera thường tố cáo nhan sắc thật không lung linh như đã PTS - Ảnh 8.

Nhờ photoshop, hình ảnh nhan sắc của Nhiệt Ba khi tham dự sự kiện trở nên trẻ trung, xinh xắn hơn rất nhiều

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm