Tranh cãi ảnh chưa PTS của 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba như "dừ" hơn Dương Tử chục tuổi dù sinh cùng năm?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 05/09/2020

So sánh nhan sắc của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen cho phản ứng trái chiều.

Mới đây, 1 chủ đề so sánh nhan sắc nghệ sĩ Hoa ngữ đã nhận được nhiều lời bàn tán và sự chú ý của công chúng. Theo đó, cận cảnh gương mặt của Dương TửĐịch Lệ Nhiệt Ba trong những khung hình không qua chỉnh sửa dược đặt lên bàn cân phân tích. Các blogger nhận định rằng, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế lộ nhiều khuyết điểm, thậm chí già hơn hẳn Dương Tử tới 10 tuổi dù rằng cả hai cùng sinh năm 1992.

Trang Sohu cũng đã có bài viết về chủ đề này kèm theo nhận định, Dương Tử trong tấm hình chụp cận đã cho thấy vẻ đẹp xinh xắn, trẻ trung tựa học sinh cấp 3, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba vì đường nét quá sắc sảo, làn da lại kém săn chắc, chảy xệ vùng xung quanh miệng.

Tranh cãi ảnh chưa PTS của 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba như dừ hơn Dương Tử chục tuổi dù sinh cùng năm? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai là "dừ" hơn hẳn Dương Tử

Tranh cãi ảnh chưa PTS của 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba như dừ hơn Dương Tử chục tuổi dù sinh cùng năm? - Ảnh 3.

Và tấm hình được đem ra so sánh

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, bình luận về màn so sánh này vấp phải ý kiến trái chiều: "Không photoshop hay bộ lọc chỉnh sửa thì ai cũng lộ khuyết điểm nhan sắc cả thôi", "Sao lại già hơn Dương Tử 10 tuổi, tôi thấy cả hai đều bị 'dìm hàng' quá mức", "So sánh thế này thật vô duyên", "Gương mặt của Dương Tử có phần hơi thô cứng",...

Mặc dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng, nhờ những tấm hình chụp cận và không photoshop thế này mới khiến công chúng có thêm cái nhìn về nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đình đám của Cbiz.

Trên MXH, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên chia sẻ những tấm hình xinh lung linh, đẹp không tì vết

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm