Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp "Chẩm Thượng Thư", cơ may nào cho cặp đôi mới?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/11/2017

Một số nguồn tin hiện tại khẳng định rằng, Từ Hải Kiều - Chúc Tự Đan sẽ thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang để tái hiện mối tình sóng gió của Đông Hoa cùng Phượng Cửu trong "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư".

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình, sự quan tâm của khán giả đổ về phía tác phẩm tiếp theo - Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư. Đây là câu chuyện "đánh lẻ" của cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa Đế quân. Trong Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nam diễn viên Cao Vỹ Quang từng thể hiện hai vai diễn này.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 2.

Đông Hoa - Phượng Cửu của "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư" là Từ Hải Kiều và Chúc Tự Đan?

Sang đến Chẩm Thượng Thư, người xem rất mong chờ cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang tái xuất màn ảnh. Thế nhưng hiện tại, khả năng hai người tiếp tục tham gia vào dự án Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư gần như bằng không. Một số blogger xứ Trung cho biết, Từ Hải Kiều và Chúc Tự Đan sẽ thay thế họ để hóa thân thành Phượng Cửu - Đông Hoa trong dự án "đánh lẻ" này.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 3.

Chúc Tự Đan là gương mặt mới đang được công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ tích cực lăng xê. Đây cũng là công ty mà Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Cao Vỹ Quang đang đầu quân. Trước đó, cô cũng từng góp mặt trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa với vai Huyền Nữ.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 5.

Thật khó để người hâm mộ hệ liệt Tam Sinh Tam Thế có thể nhìn nhận Chúc Tự Đan là Phượng Cửu. Bởi lẽ, phiên bản Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba vốn đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Trong khi đó, Chúc Tự Đan lại diễn quá xuất sắc một Huyền Nữ xấu xa vì tình, đau khổ cũng vì tình. Ánh mắt sắc lẹm đầy dã tâm của cô trên màn ảnh khó có thể gán vào hình tượng của hồ ly Phượng Cửu.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 7.

Về phần Từ Hải Kiều, nam diễn viên được biết đến qua những tác phẩm nổi bật như: Túy Linh Lung, Nhiệt Huyết Trường An, Hoa Thiên Cốt, Cực Phẩm Tân Nương. Thế nhưng cũng như thảm cảnh mà Chúc Tự Đan đang phải đối mặt, Từ Hải Kiều cũng bị cư dân mạng la ó do họ đã quen thuộc với hình tượng Đông Hoa của Cao Vỹ Quang.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 9.

Có thể nói, nếu Từ Hải Kiều cùng Chúc Tự Đan thật sự tham gia dự án Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, họ buộc lòng phải đối mặt với việc khán giả sẽ mang hai người ra so sánh với cặp đôi "tiền bối". Thành bại của tác phẩm này phụ thuộc vào diễn xuất của hai diễn viên cùng kịch bản mà đội ngũ biên kịch xây dựng cho Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không đóng tiếp Chẩm Thượng Thư, cơ may nào cho cặp đôi mới? - Ảnh 10.

Hiện tại, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đã được lên lịch thực hiện. Tác phẩm dự kiến khởi quay vào tháng 1/2018, thời gian quay là 5 tháng. Ngoài ra, đạo diễn Chu Nhuệ Bân (Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Đại Thoại Tây Du: Yêu Nàng Một Vạn Năm), biên kịch Lương Chấn Hoa cũng sẽ tham gia vào đội ngũ thực hiện dự án này. Bộ phim do Công ty Hoa Trạch Hân Hi cùng Penguin Pictures (Tencent) đầu tư sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm