Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong "Trường An 12 Canh Giờ"

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 17/10/2018

Mặc dù chỉ tham gia đóng vai phụ nhưng sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong "Trường An 12 Canh Giờ" vẫn khiến công chúng phải trầm trồ.

Sau Tru Tiên Thanh Vân Chí và Tư Mỹ Nhân, khán giả lại được hội ngộ với thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoysDịch Dương Thiên Tỉ trong một dự án đầy tiềm năng là Trường An 12 Canh Giờ. Sau một thời gian dài im ắng, cuối cùng thì Trường An 12 Canh Giờ cũng đã chịu tung ra trailer đầu tiên vào hôm nay 17/10.

Trailer "Trường An 12 Canh Giờ"

Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong Trường An 12 Canh Giờ - Ảnh 2.
Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong Trường An 12 Canh Giờ - Ảnh 3.
Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong Trường An 12 Canh Giờ - Ảnh 4.

Dịch Dương Thiên Tỉ trong vai Thái tử Lý Thất

Bên cạnh các gương mặt nổi tiếng như Lôi Giai Âm, Chu Nhất Vi, sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ là yếu tố thu hút sự chú ý từ báo giới và khán giả. Mặc dù tham gia diễn xuất chưa lâu nhưng thành viên nhảy chính của TFBoys cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem qua một vài tác phẩm. Ở Trường An 12 Canh Giờ, cậu chàng sẽ hóa thân thành Thái tử Lý Thất, một trong những nhân vật cứu nguy cho thành Trường An khỏi vòng nguy hiểm. Dù không phải nam chính nhưng vị thái tử này lại là mắt xích quan trọng và xuất hiện khá nhiều trong bộ phim. Người hâm mộ kỳ vọng đây sẽ là vai diễn giúp Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện nhiều hơn khả năng của mình.

Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong Trường An 12 Canh Giờ - Ảnh 5.

Lôi Giai Âm trong vai tử tù Trương Tiểu Kính

Dịch Dương Thiên Tỉ gây ấn tượng mạnh với vai Thái tử trong Trường An 12 Canh Giờ - Ảnh 6.

Chu Nhất Vi

Sau khi trailer được tung ra, các netizen Trung đã dành tặng Dịch Dương Thiên Tỉ những lời khen có cánh. "Đài từ của Thiên Tỉ tốt quá", "Dịch Dương Thiên Tỉ hợp với tạo hình cổ trang ghê", "Xuất hiện có vài giây nhưng đã thấy quá ấn tượng", "Diễn cùng Lôi Giai Âm và Chu Nhất Vi nhưng cậu ấy không bị lép vế", "Bao giờ mới chiếu đây, hóng quá"...

Dự án khai máy vào tháng 10/2017 và mới đóng máy hồi tháng 6 vừa qua. Trường An 12 Canh Giờ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bác Dung, xoay quanh hành trình tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) và Thái Tử Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) cùng nhau cứu lấy thành Trường An đang gặp nguy hiểm trong vòng 12 canh giờ. Hiện tại, Trường An 12 Canh Giờ vẫn chưa có lịch chiếu chính thức, nhưng phim đã được trang mạng trực tuyến Youku mua bản quyền và sẽ độc quyền phát sóng online.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới năm 2020: Những nỗi sợ và chu kỳ 14 ngày của một năm kỳ lạ

    Thập niên 2020s bắt đầu bằng những nỗi sợ. Thứ nguy hiểm và lợi hại nhất của Coronavirus không phải hình thù, khả năng lây lan hay mức độ gây tử vong mà chính là THỜI GIAN. Và THỜI GIAN thì tạo ra NỖI SỢ.
  • Đọc thêm