Nam thần "Train to Busan" - Gong Yoo chính thức tái xuất, nên duyên màn ảnh lần 3 với bạn diễn mỹ nhân

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 17/10/2018

Bên cạnh việc tái hợp "người tình tin đồn" Jung Yoo Mi trong "Kim Ji Young, Born 1982", Gong Yoo cũng sẽ tham gia một dự án điện ảnh khác là "Seo Bok".

2016 được người hâm mộ là "năm của Gong Yoo" bởi trong năm này, tài tử sinh năm 1979 xuất hiện trong liền tù tì 4 tác phẩm là A Man and a Woman, Train to Busan, The Age of Shadows và phim truyền hình Goblin. Sau gần hai năm tạm ngưng các hoạt động đóng phim, "chú yêu tinh" chính thức trở lại màn ảnh bằng hai dự án điện ảnh đáng chú ý, đó là Seo BokKim Ji Young, Born 1982 (tạm dịch: Kim Ji Young, Sinh Năm 1982).

Gong Yoo và Jung Yoo Mi hợp tác lần ba.

Ngày 17/10, thông tin Gong Yoo xác nhận tham gia Kim Ji Young, Born 1982 khiến công chúng không khỏi hạnh phúc bởi đây là lần thứ ba nam diễn viên hợp tác với ngọc nữ Jung Yoo Mi. Hai tác phẩm trước đó của họ là Silenced và Train to Busan. Cũng vì đóng chung nhiều phim nên giữa hai diễn viên từng xuất hiện rất nhiều tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao của SOOP Management đều lên tiếng phủ nhận những thông tin này.

Kim Ji Young, Born 1982 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "nữ quyền" cùng tên của tác giả người Hàn Quốc Jo Nam Joo. Bộ phim kể về Kim Ji Young (Jung Yoo Mi), một cô gái bình thường bị phân biệt đối xử ở nhà, ở trường học và ở nơi làm việc chỉ vì giới tính của mình. Một ngày nọ, Kim Ji Young bắt đầu "sống" cuộc đời của những người xung quanh cô, trong đó có mẹ và chị gái. Kim Ji Young, Born 1982 sẽ được thực hiện bởi đạo diễn tân binh Kim Do Young.

Bên cạnh Kim Ji Young, Born 1982 thì Seo Bok cũng là một dự án đáng chú ý khác của Gong Yoo trong lần trở lại này. Nam diễn viên vừa xác nhận tham gia Seo Bok cách đây ít ngày. Đây là tác phẩm thuộc thể loại khoa học - viễn tưởng của đạo diễn Architecture 101 Lee Yong Joo, xoay quanh Ki Heon (Gong Yoo), một cựu điệp viên tình báo. Trong khi đó, Seo Bok là người nhân bản đầu tiên trong lịch sử và là người nắm giữ bí mật về kiếp sống bất tử. Ki Heon dần rơi vào hàng loạt tình huống nguy hiểm vì các thế lực muốn chiếm được Seo Bok.

Nam thần Train to Busan - Gong Yoo chính thức tái xuất, nên duyên màn ảnh lần 3 với bạn diễn mỹ nhân - Ảnh 3.

Cả Kim Ji Young, Born 1982 lẫn Seo Bok đều dự kiến ra rạp vào năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm