Địa điểm check in hot nhất Hà Đông hiện nay: đứng đâu cũng có cả chục tấm ảnh đẹp lung linh, ngay cả nhà vệ sinh cũng trở thành góc chụp ảo

Nuko, Theo Helino 20:10 21/12/2019

Vừa đi ăn uống shopping, vừa có một bộ ảnh lung linh thế này thì ai mà chẳng muốn.

So với nhiều khu vực trung tâm Hà Nội thì Hà Đông là một quận cách khá xa. Tuy nhiên, không vì thế mà độ sôi động của các tụ điểm ăn chơi ở đây lại thua kém. Đặc biệt hơn là càng ngày, càng có thêm nhiều điểm vui chơi, mua sắm mới dành cho người dân nói chung và giới trẻ nói riêng.

Mới đây, sau khi khai trương, Aeon Mall Hà Đông đã nhanh chóng thu hút nhiều người đến ăn uống, mua sắm, vui chơi và cả chụp ảnh check in. Điều gây bất ngờ là đến đây, nhiều bạn đã cho ra đời những bộ ảnh vô cùng thời trang, đúng kiểu đứng vào đâu cũng có được một tấm hình đẹp.

 Dưới đây là bộ ảnh của bạn Mỹ Hạnh - một bạn trẻ sống tại Hà Đông. Được biết, từ khi Aeon Mall khai trương, bạn cũng đã đến đây vài lần và gần như đã khám phá hết mọi ngóc ngách. Thậm chí, chủ nhân bộ ảnh còn không ngại thừa nhận những tấm ảnh được chụp trong... nhà vệ sinh. Còn cư dân mạng khi xem xong thì trầm trồ vì sao mà cả nhà vệ sinh cũng đẹp như vậy?

Phía ngoài trung tâm thương mại này, ở khu vực bãi gửi xe đều có thể chụp ảnh rất ổn với không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Bên trong thì lại gây ấn tượng bởi không gian, kiến trúc hiện đại, trẻ trung.

Đến nhà vệ sinh còn lên hình ảo thế này cơ mà!

Tranh thủ vừa đi mua sắm, ăn uống vừa chụp ảnh.

Không ngoa khi nói rằng đứng vào góc nào cũng có thể chụp được ảnh đẹp!

Không chỉ các bạn trẻ Hà Đông đâu, nhiều bạn ở các khu vực khác cũng về đây chơi và chụp ảnh rồi. Bạn thì sao, đã ghé thăm tụ điểm mới của giới trẻ này chưa?

Ảnh: Mỹ Hạnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm