Đi vườn nhặt được trái sầu riêng nhỏ cỡ bàn tay, chàng trai tò mò mang vào nhà xẻ thử rồi "ngã ngửa" khi thấy cảnh này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:12 24/06/2021

Bên trong trái sầu riêng bé tí này có gì lạ mà thanh niên kia phải ngỡ ngàng đến vậy?

Dân mạng giờ không còn xa lạ gì với những thể loại "mổ xẻ" trái cây trên MXH, trong đó nổi bật nhất phải kể đến sầu riêng. Không chỉ khiến người ta khiếp sợ vì vỏ ngoài gai góc, hương thơm ngào ngạt gây tranh cãi mà loại quả này còn từng "đánh lừa" biết bao người vì… nhìn vậy mà không phải vậy!

Như mới đây, lại thêm một chàng trai đăng clip lên TikTok khoe cảnh xẻ quả sầu riêng bé tí. Chắc là đang dạo trong vườn thì thấy "ủa sao trái còn non mà đã rụng xuống đất", thế là anh chàng quyết định nhặt luôn vào nhà để xẻ ra xem sao.

Trái sầu riêng có vẻ bề ngoài đánh lừa tất cả người xem (Nguồn: @khangincludes)

Mà sầu riêng hay dưa hấu thì ai cũng biết rồi đó, trái càng to mới càng nên… đề phòng. Còn quả càng nhỏ có khi lại càng "có võ". Và trực giác của chàng trai đã đúng, bên trong là những múi sầu riêng lớn chín vàng ươm. Thật không ngờ nhìn còn non thế này mà đã "dậy thì" sớm đến vậy!

Trái sầu riêng với màn "dậy thì" thành công gây bão MXH

Bình luận dưới video, cư dân mạng tỏ ra thích thú:

- "Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế à, vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?"

- "Đúng câu: nhỏ mà có võ!"

- "Sầu riêng phiên bản dành cho mấy đứa giảm cân!"

- "Mình không ăn được sầu riêng nhưng lại rất thích xem cảnh người ta xẻ quả này!"

Nguồn: @khangincludes

Đi vườn nhặt được trái sầu riêng nhỏ cỡ bàn tay, chàng trai tò mò mang vào nhà xẻ thử rồi ngã ngửa khi thấy cảnh này - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm