Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:13 06/03/2021

Viên cảnh sát Rodney Vicknair (54 tuổi) đã từng dính líu tới nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans, Mỹ

Mới đây, một cảnh sát New Orleans (Mỹ) bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô bé 14 tuổi sau khi tên này được cử đi để giúp đỡ cô bé tại bệnh viện sau một vụ tấn công tình dục khác.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 1.

Hình ảnh tên Rodney Vicknair

Rodney Vicknair, 54 tuổi, bị bắt vào tháng 9 năm ngoái với một loạt tội danh, bao gồm kích thích tình dục, có hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành niên khi gia đình cô bé 14 tuổi nộp đơn lên tòa án để kiện.

Đơn kiện nêu chi tiết rằng Vicknair là một trong số các sĩ quan được cử đến nhà của cô bé vào Ngày Tưởng niệm năm ngoái để điều tra về một cáo buộc hiếp dâm liên quan tới nạn nhân.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 2.

Được biết, tên này đã dính líu tới rất nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans

Sở cảnh sát đã phân công Rodney Vicknair chở nạn nhân đến Bệnh viện Nhi đồng New Orleans để điều trị hậu chấn thương tâm lý.

Theo lời gia đình, trong khi ở phòng chờ, Vicknair đã cho cô bé xem những bức ảnh hở hang trên điện thoại của hắn. Tuy nhiên, tên này lại nói rằng đó là con gái 16 tuổi của hắn đang chụp ảnh bikini.

Sau đó, tên này đã liên tiếp gọi điện và nhắn tin cho cô bé, đánh đập và gửi ảnh nóng gần như mỗi ngày trong bốn tháng sau đó. Vicknair còn bị cáo buộc đã dùng ngón tay cho vào vùng kín nạn nhân 2 lần.

Theo luật Louisiana, Vicknair không thể bị buộc tội vì hành động ghê tởm kia. Tuy nhiên, đơn kiện nói rằng những hành vi tương tự sẽ bị coi là hiếp dâm theo luật liên bang.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường của Rodney Vicknair

Đơn kiện cũng nêu rõ rằng sở cảnh sát lẽ ra không nên cử Vicknair đến nhà họ để đối phó với vụ tấn công tình dục, vì hắn không phải là thành viên của các đơn vị chống lạm dụng trẻ em.

Được biết, tên này đã từng dính líu tới rất nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans. Hắn từng bị đình chỉ công tác 5 ngày vì sử dụng thiết bị của cảnh sát để lấy thông tin cá nhân của một phụ nữ từ biển số xe của cô ấy. Sau đó, hắn liên tục gọi tên cô trong bãi đậu xe của một cửa hàng tạp hóa.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm