Đi tìm người đàn ông mà cô gái nào cũng muốn yêu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/05/2018

Đàn ông thường hay sợ những cô gái quá “cá tính” vì như vậy sẽ làm họ “bớt đàn ông”. Nếu vậy, đàn ông thậm chí phải “cá tính” hơn cả phụ nữ mới bù đắp vào được!

Biết “chiều” phụ nữ

Không cần phải áp dụng lý thuyết xa xôi nào, cứ nhìn vào thực tế những cô nàng học rộng, biết nhiều, bằng cấp đầy túi, hỏi gì cũng biết, làm gì cũng xong… nên rất cần một người đàn ông biết “chiều”. Phụ nữ hiện đại không thích đàn ông kiểu công tử nửa mùa và hay có tâm lý muốn “chơi nốt hôm nay”, họ sẽ cảm thấy bất an và lo sợ cho tương lai của mình.

Đi tìm người đàn ông mà cô gái nào cũng muốn yêu - Ảnh 1.

Biết tâm sự

Không chỉ tâm sự mà còn biết động viên và an ủi người phụ nữ mà họ yêu thương mỗi ngày. Họ luôn xuất hiện đúng lúc và là “thiên thần tâm sự” của phái đẹp. Vì phái đẹp hay buồn, hay cô đơn và thích được đàn ông lo lắng. Chung quy cũng vì họ rất cần phái mạnh - điểm tựa vững chắc cho họ trong mọi khía cạnh cuộc sống. Đàn ông trên thế giới dường như đang thiếu đi sự lãng mạn đơn giản này. Vì thế, các chàng lâu lâu cũng nên mềm mại với phái nữ một chút nhé!

Đi tìm người đàn ông mà cô gái nào cũng muốn yêu - Ảnh 2.

Biết nấu ăn – làm việc nhà

“Chọn được người đàn ông biết nấu ăn là hạnh phúc nhất thế giới!” Cô gái nào thời sinh viên cũng hay thỏ thẻ với đám bạn như vậy. Cô muốn chồng chiên gà, hầm xương, chiên cơm mỗi tối đi làm về. Hay chỉ cần chồng tương lai cầm gói gia vị trên tay thôi là đã cảm thấy chồng giỏi nhất thế giới. Các cô gái ngày nay thì dùng từ xu hướng này để gọi họ: soái ca. Nấu ăn đối với soái ca đâu có khó chút nào. Sẵn là phái mạnh thì đã có lợi thế về sức mạnh, cộng thêm các gia vị làm bếp tiện lợi như: hạt nêm xương hầm, gia vị cơm chiên hải sản, bột chiên giòn đa dụng thì chỉ 15 phút thôi là đã có thể làm ngay món ăn gia đình đơn giản mà vẫn hấp dẫn, bổ dưỡng!

Đi tìm người đàn ông mà cô gái nào cũng muốn yêu - Ảnh 3.

“Với Vedan, đàn ông cũng có thể nấu ăn!”

Thực ra đàn ông nào cũng có cá tính riêng, họ chỉ cố gắng che giấu để nhường phụ nữ mà thôi. Ví dụ như chuyện bếp núc ít khi nào để chồng đụng tay, mà vắng nhà thì bảo ra ngoài hàng tìm đại món nào đó, hay mua cơm hộp về ăn? Còn nếu nấu cơm để tủ lạnh thì ít khi nào chỉ chồng cách hâm lại món ăn cho đúng cách: sợ chồng làm dở, làm không đúng. Thôi cứ đợi vợ về! Vậy là đàn ông tiếp tục “nhường cá tính” cho phụ nữ mãi.

Kết luận

Đàn ông có càng nhiều kỹ năng thì càng cuốn hút. Đặc biệt khi họ biết chăm sóc và yêu thương người phụ nữ như bản thân họ. Có thể họ không đủ kỹ năng được như phụ nữ trong khoản gia chánh, bếp núc, nhưng đổi lại họ có tinh thần và ý chí mạnh mẽ đủ để hồi phục những góc tối trong gian bếp cô đơn của phụ nữ. Vậy thì tại sao lại không trở thành một người đàn ông trưởng thành, gai góc và cuốn hút trong mắt phụ nữ hôm nay với Vedan. Hãy cùng xem đoạn video này để khám phá thêm vai trò của đàn ông trong cuộc sống hiện đại!

Bí quyết cho chàng:

Gia vị cơm chiên hải sản Vedan: mang đến sự đậm đà cho món cơm chiên nhưng không hề làm mất đi cảm nhận về vị tươi ngon tự nhiên của các loại thực phẩm.

Hạt nêm xương hầm Vedan với chiết xuất từ xương hầm, tạo hương vị thơm ngon, đậm đà, vị ngọt béo của xương hầm khi chế biến tất cả các món xào, hấp, chiên và nấu.

Bột chiên giòn tẩm khô Vedan: Bột chiên Vedan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản giúp cho món gà thơm vàng và giòn tan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm