Đi Thái với cả đám bạn thì nhất định phải đến quán mì này để "thi ăn" nhé!

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 07/09/2018

Phần mì khổng lồ ở Thái này chắc cần cả một binh đoàn mới "xử" hết được đấy.

Bạn đang suy nghĩ đi Thái cùng với cả nhóm bạn thế này thì chọn ăn ở đâu cho thỏa thích nhỉ? Đi chợ đêm ăn lặt vặt thì không đủ no, đi ăn nhà hàng đứa kêu một món tính ra lại còn "bộn" tiền hơn. May quá, vừa mới phát hiện ra một địa chỉ rất độc đáo và vô cùng phù hợp với cả "hạm đội" của chúng ta. Mời bạn chiêm ngưỡng phần mì khổng lồ ngồn ngộn thức ăn này đây.

Nhìn mà xem, chiếc đĩa, à không phải gọi bằng cái mâm chứ, to gần bằng cả mặt bàn kìa. Rồi bên trên thấy có gì đang "chào mời" không? Để liệt kê ra nhé, mì, thịt viên, xíu mại, bò viên, chả cá, hoành thánh, trứng... Ôi thôi đếm đến hết 10 đầu ngón tay luôn sợi không đủ. Nhìn phần mì gì mà cứ như ngọn núi thế kia, cả ngần ấy thức ăn chắc phải dành cho cả binh đoàn mới đúng.

Quán mì này nằm ở quận Bangrak của thủ đô Bangkok. Với hơn 80 năm tồn tại, nơi đây được người dân địa phương biết đến nhờ những phần mì khổng lồ cùng với món đậm đà, đặc sắc. Nguyên liệu lúc nào cũng tươi ngon và chất lượng khi được làm thủ công tại nhà. Hầu hết các món ăn ở đây tạo ấn tượng cho thực khách từ vẻ ngoài đến mùi vị.

Nổi bật nhất là phần mì khổng lồ có cái tên đầy thi vị "Mighty Eight on the Cloud". Nếu cân đo đong đếm, ai cũng bật ngửa với sự hào phóng của các thành phần bên trong chúng. 2 kí mì trứng, 100 viên chả cá, 40 viên xíu mại và 5 quả trứng ốp la bắt mắt chễm chệ ở giữa. Có đến hơn 8 loại topping khác nhau để tạo nên phần mì "xôi thịt đẫy đà" này.

Mì thuộc kiểu trộn khô, khi ăn cứ việc kết hợp cùng với các thức ăn kèm cho đủ đầy hương vị. Không biết mùi vị của món như thế nào nhưng cả đám đang đói mà được phục vụ phần ăn "siêu nhân" như thế thì cứ như được "lên mây" đấy nhỉ. 

Nhờ kích thước "béo ú" của chúng mà nhiều trang ẩm thực ở Thái đã tìm đến khám phá. Sau khi thưởng thức thì mọi nhận xét đều dành sự khen ngợi cho hương vị món. Thịt tươi ngon, nêm nếm đậm đà hay mì xào dai dai ăn cùng thức ăn rất hợp. Và thậm chí, một trang blog ăn uống còn nhận định đây là món bạn không thể bỏ qua khi đến Bangkok đấy.

Địa chỉ: Si-Praya Rd., Bang-Rak Distrcit, Bangkok (Thái Lan)

Giờ mở cửa: 10h - 15h

Giá: 888 Bath (khoảng 640k)

Nguồn: Starvingtime

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm