Đi nhận thi thể người thân, gia đình tá hoả khi công an bàn giao cho người lạ

Yến Nhi, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 20:41 04/06/2021

Đến nhận thi thể người thân đã mất, gia đình tá hoả vì thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao cho một người lạ đi hoả táng.

Đi nhận thi thể người thân, gia đình tá hoả khi công an bàn giao cho người lạ - Ảnh 1.

Theo thông tin từ anh L.S (ngụ Bình Dương) cho hay, vào đêm 31/5 ông L.P ( sinh năm 1967) được phát hiện tử vong bên đường ở phường Tân Hiệp, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Sau khi nắm được thông tin thi thể nạn nhân được đưa vào một phòng khám trên địa bàn, anh S. và bà L.T.N (vợ ông P.) đến phòng khám N.Đ.S.G để nhận xác.

Tại đây, phòng khám cho biết thi thể ông P. đã được công an TX. Tân Uyên bàn giao cho một người khác đưa đi hỏa táng. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân mang theo giấy tờ để chứng minh có quan hệ ruột thịt với nạn nhân đến hỏi Công an TX. Tân Uyên thì được biết có một người đàn ông đến nói là người thân nạn nhân nên công an đã bàn giao thi thể cho người này.

Đi nhận thi thể người thân, gia đình tá hoả khi công an bàn giao cho người lạ - Ảnh 2.

Gia đình nạn nhân cho hay trên tay người này có xăm chữ "Vợ Yêu" đúng với nạn nhân đã đưa đi hoả thiêu

Anh S. cho hay, người ký vào tờ giấy bàn giao thi thể không có mối quan hệ nào với gia đình nạn nhân, thậm chí họ không biết người này là ai. Sau khi làm việc với công an, một số người thân nạn nhân có ý định xin làm thủ tục để nhận tro cốt đã được thiêu nhưng số khác lại không đồng ý và muốn giải quyết vụ việc rõ ràng.

Liên quan đến vụ việc này, Trưởng Công an TX. Tân Uyên cho biết, có nắm được vụ phát hiện thi thể tử vong bên đường. "Vụ việc tôi có nắm nhưng chuyện gia đình tố cáo, đòi lại thi thể thì chưa nghe đơn vị chuyên môn báo cáo", vị này cho hay.

Được biết, theo thông tin mà phòng khám này lưu giữ, khi tiếp nhận bệnh nhân đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm