Đi làm ở siêu thị nhưng có tố chất hài hước, các nhân viên biến quầy rau củ thành một góc "hoạt hình" khiến khách nào nhìn thấy cũng giật mình

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 17/04/2021

Chẳng biết là nhờ vào chỉ thị của cấp trên hay bắt nguồn từ động cơ nào mà các nhân viên siêu thị này đã dùng ớt và cà chua tạo cho bắp cải hình những khuôn mặt hài hước khác nhau.

Khi nhìn những hình ảnh dưới đây, có lẽ bạn sẽ muốn tìm ngay địa chỉ siêu thị này để ghé mua ủng hộ chỉ vì sự dễ thương của các nhân viên.

Chẳng biết là nhờ vào chỉ thị của cấp trên hay bắt nguồn từ động cơ nào mà các nhân viên siêu thị này đã dùng ớt và cà chua tạo cho bắp cải thành hình những khuôn mặt hài hước khác nhau. Nhân viên siêu thị mà hài hước thế này không khéo lại được tăng lương ấy chứ nhỉ?

Hình ảnh những bắp cải được tạo hình gương mặt ngộ nghĩnh trông như các nhân vật phim hoạt hình đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chẳng biết siêu thị nào lại dễ thương đến vậy. Dân mạng sau đó cũng đã thích thú lan truyền hình ảnh về những bắp cải ngộ nghĩnh này.

"Nhân viên có sáng tạo, đề nghị giám đốc siêu thị tăng lương", tài khoản T.Y bình luận.

"Này là siêu thị gần nhà mình nè, nhân viên ở đây vui tính lắm", bạn V.H viết.

"Đây là cách quảng bá hình ảnh hay nhất. Chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần mình vui vẻ, gần gũi với khách hàng và đồng thời nhân viên phải sáng tạo nữa", bạn V.U bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm