Đi Đà Lạt hăm hở chụp ảnh cho bạn gái, chàng trai bị giận cả tháng vì chụp xong cô người yêu bỗng "tàng hình" không vết tích

Tiểu Bạch Dương, Theo Pháp luật & bạn đọc 16:13 20/12/2020

Đà Lạt đúng là nơi dễ khiến các cặp đôi chia tay, bởi những lý do vô cùng "củ chuối" như... chụp ảnh.

Tháng 12 hoa mai anh đào nở, rất nhiều cặp đôi háo hức rủ nhau đến Đà Lạt để tận hưởng không khí se lạnh. Dĩ nhiên, không thể thiếu những bức ảnh đẹp để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ ở đây.

Tuy nhiên, chụp ảnh ở Đà Lạt cũng là cả một vấn đề, nhiều cặp đôi từ mặn nồng thành "suýt toang" chỉ bởi chuyện ảnh đẹp với xấu. Nếu bạn may mắn có một anh người yêu có tâm, có mắt nhìn nghệ thuật thì chúc mừng, kiểu gì mọi người cũng ghen tị với album hình "sống ảo" của bạn. Nhưng nếu bạn sở hữu một chàng trai có năng khiếu "ảo thuật" như dưới đây thì chuyến đi Đà Lạt của bạn sẽ nhanh chóng biến thành thảm họa.

Đi Đà Lạt hăm hở chụp ảnh cho bạn gái, chàng trai bị giận cả tháng vì chụp xong cô người yêu bỗng tàng hình không vết tích - Ảnh 1.

Đố chị em tìm ra điểm lạ lùng trong bức ảnh trên? Nếu ai tìm ra trong vòng 5 giây thì quả thực bạn đã có một cặp mắt tinh tường, trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Còn nếu không phát hiện ra điều gì lạ thì cũng chẳng sao, vì chính cô gái trong hình cũng vậy. Cô ấy đứng ngay giữa khung ảnh, mà chẳng hiểu sao qua ống kính của bạn trai, cô đã biến thành một "siêu nhân" có năng lực tàng hình!

Chẳng hiểu anh bạn trai chụp thế nào mà cô ấy lại có thể... hòa lẫn với cây cối một cách tài tình như vậy. Cứ như thể cô ấy là một con tắc kè hoa, biến đổi màu để ngụy trang tránh kẻ thù (!)

Đi Đà Lạt hăm hở chụp ảnh cho bạn gái, chàng trai bị giận cả tháng vì chụp xong cô người yêu bỗng tàng hình không vết tích - Ảnh 2.
Đi Đà Lạt hăm hở chụp ảnh cho bạn gái, chàng trai bị giận cả tháng vì chụp xong cô người yêu bỗng tàng hình không vết tích - Ảnh 3.

Thôi để giúp chị em đỡ mất công nhìn lâu mỏi mắt, xin mời các bạn ngắm luôn vị trí được khoanh sẵn ở trên. Chỗ chấm trắng ở ngay thân cây thông là đôi giày của cô gái, còn bộ quần áo cô ấy mặc là màu nâu và xám. Nhận xét một cách công bằng thì lỗi sai không hoàn toàn do người chụp ảnh, cũng có phần tại cô gái chọn trang phục không nổi bật, chìm lẫn vào cảnh vật xung quanh. Nhưng chụp ảnh mà không nhắc nhở bạn gái né cái cây ra thì chứng tỏ anh chàng cũng không có tâm cho lắm, bị bạn gái giận 1 tháng cũng đáng thôi!

Câu chuyện dở khóc dở cười này đang được cư dân mạng xúm vào bàn tán khá rôm rả. Người thì thương cho chàng trai vốn đã không có năng khiếu "sống ảo" mà lại phải làm phó nháy cho bạn gái. Người thì trêu chọc anh chàng tới bến, còn xúi anh đi học một khóa dạy chụp ảnh để lần sau đi du lịch đỡ bị bạn gái dỗi.

Cũng đành thông cảm cho anh chàng tội nghiệp này phải không chị em, cánh mày râu vốn không khéo léo cho lắm, biết chiều lòng thuận ý bạn gái thì lại càng hiếm. Thế nên nếu bạn trai có lỡ chụp hình xấu khi đi chơi chung, muốn có ảnh đẹp "cúng" Facebook thì chị em nên căn sẵn góc chụp hoặc kiên nhẫn kêu người yêu thay đổi kiểu chụp đi cho đỡ quê nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm