Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp "phim giả tình thật" là đủ hiểu mát tay thế nào!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 08/04/2021

Đạo diễn Lee Jeong Hyo đang được dân mạng phong làm "thần tình yêu" khi mát tay se duyên cho tận 2 cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh.

Vào sáng hôm nay (8/4), netizen không khỏi nháo nhào trước thông tin cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh - Seo Ji HyeKim Jung Hyun đang hẹn hò. Dù liên tiếp phủ nhận nhưng trước những bằng chứng khó chối cãi được Dispatch tung ra, netizen đều chắc mẩm cặp đôi chị em hơn kém 6 tuổi đang thực sự hạnh phúc bên nhau.

Những cặp đôi "phim giả tình thật" thì không thiếu, nhưng 1 bộ phim có đến tận 2 couple bước ra từ màn ảnh thì mới chỉ có Hạ Cánh Nơi Anh. Trước đó, Hyun Bin - Son Ye Jin cũng từng khiến dân mạng phát sốt khi bị Dispatch "khui hẹn hò" vào ngày 1/1 năm nay. Thế mới thấy đạo diễn phim "mát tay" làm sao, se duyên được cho những 2 cặp đôi. Đạo diễn Lee Jeong Hyo đang được dân mạng phong làm "thần tình yêu" và muốn tìm đến xin bí quyết để sớm có người yêu.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 2.

Một bộ phim mà cả 2 cặp đôi đều nên duyên ngoài đời thật, chỉ có Hạ Cánh Nơi Anh

Lật lại loạt diễn biến, dân tình cũng thấy chuyện tình Hyun Bin - Son Ye Jin và Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun có rất nhiều điểm chung, từ việc hợp tác trên màn ảnh từ trước khi đóng cùng Hạ Cánh Nơi Anh, cho đến việc "phim giả tình thật" và đặc biệt nhất là 5 lần 7 lượt chối đây đẩy chuyện hẹn hò cho đến khi... không thể chối được nữa.

Lần đầu hợp tác với nhau không phải ở Hạ Cánh Nơi Anh

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu sánh đôi cùng nhau trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, được công chiếu vào năm 2018. Trước đó, họ đã làm bạn từ lâu và vào năm 2011, dù không chung khung hình nhưng Son Ye Jin đã làm cameo cho bộ phim đình đám Secret Garden của Hyun Bin. Đến năm 2020, 2 ngôi sao hạng A mới tiếp tục đóng chính bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin từng đóng chung Cuộc Đàm Phán Sinh Tử vào năm 2018

Nhưng họ đã là bạn bè từ lâu và thậm chí, chị đẹp còn làm cameo cho Secret Garden của Hyun Bin

Tương tự, Hạ Cánh Nơi Anh cũng không phải lần đầu tiên Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun hợp tác trên màn ảnh. Bộ phim Jealousy Incarnate năm 2016 mới là lần đầu cặp đôi chị em đóng chung phim. Dù vậy, 2 nhân vật lại không có liên quan đến nhau nên hoàn toàn không có những cảnh tình cảm "nóng mắt". Năm 2020 chứng kiến 2 màn hợp tác của Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun khi cặp đôi chị em cùng xuất hiện trong Hạ Cánh Nơi AnhDinner Mate.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 5.

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng từng đóng chung phim Jealousy Incarnate...

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 6.

... trước khi trở thành 1 đôi trong Hạ Cánh Nơi Anh

5 lần 7 lượt đều chối đây đẩy chuyện hẹn hò, sau đành phải thừa nhận

Ngay cả từ trước khi đóng Hạ Cánh Nơi Anh, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò từ năm 2018. Hàng loạt bằng chứng như diện đồ đôi, hint trên mạng xã hội đã được tung ra, nhưng thuyết phục nhất chính là lần cặp đôi bị bắt gặp đi siêu thị bên Mỹ. Thậm chí, có tin đồn trong chuyến đi này, cặp đôi đã dùng bữa với bố mẹ Son Ye Jin.

Đáp lại loạt tin đồn này, 2 diễn viên cho biết họ chỉ là bạn và họ đi siêu thị cùng nhiều người khác nữa. Sau khi Hạ Cánh Bên Anh lên sóng, cặp đôi lại 1 lần nữa phủ nhận nhưng hàng loạt bằng chứng hẹn hò vẫn lồ lộ làm netizen không khỏi nghi ngờ. Và cuối cùng, Dispatch đã "bóc" Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò từ sau khi phim kết thúc. Cặp đôi chính Hạ Cánh Nơi Anh đã nên duyên cả trên màn ảnh và ở ngoài đời làm người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 7.

Bị "tóm sống" đi siêu thị với nhau nhưng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn chối đây đẩy

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 8.

Từng có thời gian Son Ye Jin liên tục đăng ảnh với Hyun Bin trên trang cá nhân, "thả tim" loạt bài đăng "đẩy thuyền". Nhưng cặp đôi vẫn chỉ nói mình là bạn thân

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 9.

Để rồi đến ngày cặp "bạn thân" bị "tóm" ảnh đi hẹn hò là hết chối nhé!

Đến lượt Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng liên tục có những động thái phủ nhận hẹn hò. Khác với Hyun Bin - Son Ye Jin, cặp đôi phụ chưa từng để lộ hint hẹn hò hay lovestagram trên mạng xã hội. Đến ngày hôm nay, tin tức hẹn hò được tung ra mới khiến dân tình ngã ngửa hàng loạt.

Thế nhưng rất nhanh chóng, công ty quản lý của Seo Ji Hye khẳng định cặp đôi chỉ là chị em thân thiết. "Trùm cuối" Dispatch đã ra tay, tung ngay loạt ảnh hẹn hò tại gia làm cặp đôi "hết đường chối cãi". Thế nhưng, Culture Depot - công ty quản lý của Seo Ji Hye vẫn chối đến cùng với lời lý giải khá khó đỡ: "Cả 2 chỉ là chị em thân thiết. Ở quận Seongdong có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống. Vì họ sống gần nhau và do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên họ nghĩ gặp ở nhà sẽ tốt hơn bên ngoài. Họ chỉ đang thảo luận về chuyện công ty quản lý". Kim Jung Hyun sắp hết hạn hợp đồng với công ty hiện tại nên được cho là đang đàm phán để gia nhập mái nhà chung với đàn chị.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 10.
Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 11.
Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 12.

Bị tung loạt ảnh hẹn hò tại nhà riêng nhưng công ty quản lý vẫn tuyên bố Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun chỉ là chị em thân thiết, hẹn bàn công việc tại nhà để... tránh COVID-19

Lời giải thích này không thuyết phục được netizen. Đa phần đều cho rằng đồng nghiệp nam nữ độc thân nhiều lần đến nhà nhau bàn chuyện chỉ để tránh COVID-19 là điều vô lý. Vẫn không rõ lý do cặp đôi chị em kiên quyết phủ nhận chuyện tình cảm nhưng dân tình vẫn không khỏi khen tài se duyên của đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh khi mát tay biến bộ phim trở thành tác phẩm duy nhất có 2 cặp đôi bước thẳng từ màn ảnh ra ngoài đời, trong sự vui mừng của người hâm mộ.

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 13.

Đạo diễn Lee Jeong Hyo (bên trái) đang được dân mạng "xin vận may" hàng loạt...

Đi chùa cầu duyên gì nữa, tìm đến đạo diễn Hạ Cánh Nơi Anh đi: Se duyên cho 2 cặp phim giả tình thật là đủ hiểu mát tay thế nào! - Ảnh 14.

... vì quá mát tay se duyên cho các diễn viên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm