“Đỡ” không nổi lý do công ty đưa ra khi cặp đôi Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh) bị Dispatch “tóm sống”

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 08/04/2021

Dù bị Dispatch tung ảnh hẹn hò nhưng công ty quản lý của Seo Ji Hye vẫn kiên quyết phủ nhận đến cùng. Lý do là gì đây?

Vào sáng nay (8/4), thông tin cặp đôi phụ Hạ Cánh Nơi Anh Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun hẹn hò đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Dù công ty quản lý đã nhanh chóng phủ nhận nhưng Dispatch tung ảnh hẹn hò làm cặp đôi "hết đường chối cãi".

Thế nhưng, lại 1 lần nữa Culture Depot - công ty của Seo Ji Hye kiên quyết không thừa nhận cặp đôi đang hẹn hò. Đáng nói, lý do Culture Depot đưa ra lại khiến dân tình “đỡ” không nổi: "Cả 2 chỉ là chị em thân thiết. Ở quận Seongdong có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống. Vì họ sống gần nhau và do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên họ nghĩ gặp ở nhà sẽ tốt hơn bên ngoài. Họ chỉ đang thảo luận về chuyện công ty quản lý". Có ai nam nữ đồng nghiệp đang độc thân mà lại hẹn riêng nhau ở nhà như thế này không?

“Đỡ” không nổi lý do công ty đưa ra khi cặp đôi Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh) bị Dispatch “tóm sống” - Ảnh 2.

Bị Dispatch "khui" hẹn hò rõ rành rành nhưng công ty của Seo Ji Hye vẫn phủ nhận đến cùng, còn lý giải vì COVID-19 nên cặp đôi gặp nhau ở nhà thay vì ra ngoài

Đúng là Kim Jung Hyun đang đàm phán gia nhập chung công ty quản lý cùng Seo Ji Hye sau khi hết hạn hợp đồng với công ty hiện tại, nhưng những lời giải thích trên không thuyết phục được cư dân mạng. Hầu hết netizen đều cho rằng thông báo của công ty khá... khó đỡ, thậm chí đổ cho dịch COVID-19 thì càng nghe càng thấy vô lý.

Dân mạng đã để lại loạt bình luận hài hước: "Công ty chờ đến khi Dispatch tung ảnh hôn nhau nữa thì mới thừa nhận à?", "Vì dịch bệnh nên đến nhà nhau á, sao nghe cứ sai sai", "Dịch bệnh thì giãn cách chứ mắc gì sát lại gần nhau. Dịch bệnh khi muốn bàn bạc thì gọi video call hoặc zoom, thiếu gì cách mà phải đến tận nhà nhau?", "Giờ chính chủ mà thừa nhận thì công ty không biết làm gì luôn", "Một trai một gái mà gặp ở nhà thay vì ngoài đường nghe có thuyết phục không", "Sao kiểu chối đây đẩy giống Hyun Bin - Son Ye Jin ghê"...

“Đỡ” không nổi lý do công ty đưa ra khi cặp đôi Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh) bị Dispatch “tóm sống” - Ảnh 3.

Netizen còn cho rằng cách "chối đây đẩy" 5 lần 7 lượt của Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun...

“Đỡ” không nổi lý do công ty đưa ra khi cặp đôi Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh) bị Dispatch “tóm sống” - Ảnh 4.

... rất giống với cách Hyun Bin - Son Ye Jin mãi khẳng định chỉ là bạn thân. Rồi cuối cùng vẫn bị Dispatch "khui" hết ấy mà

Hiện tại, mới chỉ có công ty lên tiếng còn "chính chủ" Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun vẫn chưa có động thái gì. Lời giải thích của công ty không thuyết phục, ảnh bằng chứng lại rõ rành rành, dân mạng đều chắc mẩm cặp đôi phụ Hạ Cánh Nơi Anh quả thật đang hẹn hò với nhau. Còn chần chừ gì không thừa nhận anh chị ơi!

Nguồn: Facebook, Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14