Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 24/12/2019

Hãy tận dụng phấn son và “hô biến” nhan sắc trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn thôi nào!

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 1.

Vào những ngày cuối năm, bạn nhất định không thể bỏ qua tông son đỏ nổi bật, cuốn hút được rồi, trừ khi bạn muốn mình nhạt nhoà giữa dòng người makeup lồng lộn. Và bạn cũng chẳng sợ "đứng tuổi" đâu nếu chọn màu son đỏ có độ bóng nhẹ nhàng, giúp môi mướt mát, kết hợp cùng má hồng hây hây.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 2.

Những đôi mắt được kẻ eyeliner sắc sảo với hàng mi được chải chuốt kĩ càng luôn là bước cần thiết giúp gương mặt ấn tượng, thần thái hơn. Mùa lễ hội đến sát bên nên bạn có quyền cầu kì, đầu tư makeup hơn ngày thường nhé!

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 3.

Trong trường hợp chẳng giỏi tô vẽ đôi mắt long lanh, các cô gái có thể học hỏi "phù thuỷ" Pony diện một màu son đỏ rực rỡ, đánh phấn mắt sương sương và chải mascara thôi cũng đủ xinh xắn rồi!

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 4.

Nếu là một cô nàng cá tính và muốn nổi bật gấp đôi, gấp ba mọi ngày, còn chần chừ gì mà không học cô bạn này tô son nổi bật, đánh mắt loang rộng từ mí trên xuống mí dưới với tông màu hồng ngọt ngào, trẻ trung.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 5.

Một trong những "thần chú makeup" mùa lễ hội dành cho các quý cô chính là phấn mắt dạng nhũ lấp lánh. Cứ yên tâm "múa cọ", thể nào bạn cũng sẽ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 6.

Ngoài những bước trang điểm thông thường, bạn cũng nên cân nhắc đến những món phụ kiện nhỏ xinh ánh bạc dùng để nhấn nhá đôi mắt và chân mày. Sau khi hoàn thành, bạn chắc chắn sẽ là cô gái có phong cách ấn tượng nhất trong buổi tiệc cho xem.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 7.

Nếu thích style makeup đơn giản thì có ngay đây: một đôi môi với tông son đỏ chủ đạo, má hồng phơn phớt tông xuyệt tông màu mắt chuẩn "cute".

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 8.

Với những cô nàng thích lối makeup tông cam thì hãy "quẩy" má hồng màu cam nhẹ nhàng, dễ thương nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng nên điểm xuyết cho đôi mắt một chút kim tuyến nổi bật, chắc chắn sẽ khiến bạn trông long lanh, rạng rỡ hơn nhiều.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 9.

Bí quyết để có lớp makeup xinh-xịn-mịn dịp Noel và những buổi tiệc tùng là chọn những gam màu tươi tắn, như thế gương mặt lại càng trẻ trung hơn.

Đi chơi Noel dù có bồ hay không thì cũng vẫn phải xinh, và đây là 10 gợi ý makeup sang-xịn-mịn đảm bảo nâng tầm nhan sắc cho bạn - Ảnh 10.

Ngay cả khi "kết thân" với lối trang điểm tự nhiên thì bạn cũng đừng quên kẻ một đường eyeliner mỏng và dùng phấn mắt nhũ óng ánh để nhan sắc "lên hương".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm