Đi ăn phở dù quán có 4 cái điều hoà nhưng khách vẫn nhễ nhại mồ hôi, nhìn lên trần nhà thì ai cũng chết lặng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:24 03/07/2021

Mang tiếng có 4 cái điều hoà, mà ăn xong bát phở ra ngoài người như tắm!

Công nhận là ở Việt Nam có nhiều câu chuyện hàng quán dở khóc dở cười lắm luôn ấy. Dăm bữa nửa tháng, dân tình lại nghiêng ngả với một tình huống oái oăm không ai tưởng tượng nổi. Mới đây, tiếp tục có một tấm ảnh viral thu hút hàng nghìn tương tác.

Câu chuyện lần này xảy ra tại một quán phở. Cụ thể hơn thì đây không thực sự là một “quán”, mà chỉ là khu vực trống giữa hai toà nhà, được quây lại, thêm bàn thêm ghế làm nơi cho khách ngồi ăn. Tả bối cảnh cụ thể như thế để bạn hiểu được yếu tố gây bất ngờ tại đây.

Một vị khách sau khi vào quán ăn phở thấy nhễ nhại mồ hôi, ngước lên trần nhà thì mới tá hoả. Hoá ra, đó là 4 cái cục nóng điều hoà đang phả thẳng vào khu vực khách ăn. Bảo sao, “mang tiếng có 4 cái điều hoà, mà ăn xong bát phở ra ngoài người như tắm!”.

Đi ăn phở dù quán có 4 cái điều hoà nhưng khách vẫn nhễ nhại mồ hôi, nhìn lên trần nhà thì ai cũng chết lặng - Ảnh 1.

Cũng là điều hoà nhưng là cái phần để chạy cho bên trong mát chứ không phải bên này…

Chắc hẳn anh chàng cũng nhận ra cục nóng điều hoà và chỉ đăng đàn cho vui, nhưng cách cảm thán của vị khách này khiến ai cũng bật cười:

- “Tầm này ăn phở khác gì ăn lẩu đâu”.

- “Ông này chẳng biết gì, điều hoà cho mùa đông đó”.

- “Cái này ăn xong ra ngoài trời nắng chang chang thấy mát là vừa nè”.

- “Tưởng tượng ra thôi thấy ngột ngạt lắm rồi”.

Dù quán phở có lắp quạt treo tường nhưng có lẽ trong thời tiết này, khách vẫn sẽ thấy nóng bức, còn có lượng nhiệt phả ra từ cục nóng điều hoà nữa thì thôi rồi…

Nguồn ảnh: Đức Thạch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm